+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn nhựa giả gỗ màu xám

Sàn nhựa giả gỗ màu xám

Giới thiệu bộ sưu tập sàn nhựa giả gỗ màu xám trung tính ấm cúng hiện đại

Màu sắc sàn nhà rất quan trọng trong trang trí nội thất, nó thể hiện khiếu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ. Những tông màu nóng như đỏ, vàng, hồng,… thể hiện sự năng động thì màu xám là tông màu trung tính thể hiện sự ấm cúng. Do đó các kiến trúc sư nội thất thường hay sử dụng sàn nhựa giả gỗ màu xám cho các thiết kế của mình.

Bộ sưu tập sàn nhựa giả gỗ màu xám

Sử dụng sàn nhựa giả gỗ màu xám thì bạn sẽ rất dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác. Bằng việc kết hợp sàn nhựa màu xám phù với các màu khác bạn có thể tạo nên phong cách tinh tế, hiện đại hay bất cứ phong cách nào. Sàn nhựa giả gỗ màu xám thường được sử dụng làm màu chủ đạo. Bởi vì với màu xám sẽ làm cho không gian nội thất trở nên ấm cúng hơn.

Sàn nhựa giả gỗ màu xám đẹp tinh tế

Sàn nhựa giả gỗ đã không còn xa lạ gì đối với mọi người. Là vật liệu lót sàn thông minh tiên tiến nhất hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội đã khắc phục được các nhược điểm của các loại sàn truyền thống. Như khả năng chống nước 100%, không sợ ẩm mốc hay mối mọt tấn công. Hơn sàn nhựa giả gỗ còn có màu sắc và hoa văn giống gỗ thật 100%. Không bị công vênh hay co ngót khi thời tiết thây đổi. Ngoài ra sàn nhựa còn chống trơn trượt rất tốt và thi công lắp, sửa chữa cũng rất đơn giản

Nào hãy cùng bộ sưu tập sàn nhựa giả gỗ màu xám của chúng tôi.

Sàn nhựa giả gỗ màu xám AW79CSàn nhựa giả gỗ màu xám AW79C

Sàn nhựa giả gỗ màu xám AW39CSàn nhựa giả gỗ màu xám AW39C

Sàn nhựa giả gỗ màu xám 713CSàn nhựa giả gỗ màu xám 713C

Sàn nhựa giả gỗ màu xám DW1059Sàn nhựa giả gỗ màu xám DW1059

Sàn nhựa giả gỗ màu xám AW8045Sàn nhựa giả gỗ màu xám AW8045

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Mobile / Zalo / Viber: 01298517369
Email: chosango.com@gmail.com