+841298517369Call our support 24/7
Menu
Thi công sàn nhựa giả gỗ

Thi công sàn nhựa giả gỗ

Hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ

Chợ sàn gỗ là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn nhựa giả gỗ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời chúng tôi còn nhận thi công sàn Vinyl vân gỗ cho quý khách hàng. Với chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo tiến độ.

Việc thi công sàn vinyl vân gỗ đơn giản hơn so với các loại sàn khác. Tuy nhiên để đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ. Thì cách lót sàn vinyl cần phải đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Những dụng cụ thi công bao gồm: dao cắt giấy,  búa cao su, tấm quét keo, thước dậy, thước vuông (Eke).

Hướng dẫn thi công sàn nhựa vân gỗ

– Chuẩn bị mặt sàn: Đối với sàn bê tông, xi măng thì cần phải khô, đảm bảo độ cứng. Sau 30 ngày từ khi đổ nền thì ta có thể thi công. Ngoài ra mặt sàn phải thật phẳng, nếu mặt sàn có lồi lõm thì cần phải xử lí ngay. Sau khi mặt sàn đảm bảo thì ta tiến hành quét dọn sạch sẽ bụi bẩn và cát đá.

– Tiếp theo sau khi mặt sàn đạt yêu cầu ta tiến hành quét keo dính. Loại keo sử dụng để dán sàn nhựa là loại keo W-250G được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sử dụng tấm quét để quét keo lên bề mặt sàn, nên quét đều tay và không quá dày để keo không bị “xì” lên các mép sàn. Ta nên quét keo thành từng khu vực từ 10m – 20m² để tránh keo bị khô khi chưa lót kịp.

– Sau khi quét keo nên để khoảng 15 phút rồi mới tiến hành dán các tấm ván sàn Vinyl. Ấn đều tấm ván sàn sao cho áp sát với mặt sàn. Xếp các tấm ván sàn khít mép lại với nhau, để tăng tính thẩm mỹ thì ta nên lát theo kiểu so le 1-2 hoặc 2-3. Sau đó ta dùng búa cao su gõ đều lên tấm ván sàn để tấm ván dính chặt với mặt sàn. Đối với đường kết thúc và góc tường thì ta dùng cao cắt giấy để cắt các tấm sàn nhựa. Sao cho đúng với kích thước các phần còn thiếu.

– Cuối cùng là tiến hành kiểm tra khoảng cách từ sàn đến tường đã đúng 1 – 2 mm chưa. Sau đó dùng giẻ sạch lau khô toàn bộ bề mặt sàn.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng phào (Len chân tường) để che các khe hở giữa sàn và tường. Sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho căn phòng. Sau khi thi công trong vòng 24h không được đổ nước và đi lại hoặc để vật nặng lên bề mặt sàn.

Một vài công trình thi công sàn nhựa vân gỗ

Thi công sàn nhựa giả gỗ tại tòa nhà Bitexco

Thi công sàn nhựa giả gỗ

Thi công sàn nhựa vân gỗ tại Tòa nhà Bitexco

Thi công sàn nhựa giả gỗ tại khu Công Nghệ Cao

Thi công sàn vinyl giả gỗ tại Khu Công Nghệ Cao