+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ

Sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ

Cách chọn sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ tạo sự thoải mái dễ chịu

Phòng ngủ được xem là không gian riêng tư của mỗi người. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người nên cách trang trí phòng ngủ của mỗi người sẽ khác nhau.

Sàn phòng ngủ là bề mặt đặc biệt thân mật. Là nơi đầu tiên tiếp xúc với bàn chân của chúng ta mỗi sáng. Và cũng là nơi tiếp xúc cuối cùng với bàn chân của chúng ta trước khi lên giường vào mỗi đêm. Vì vậy tính thẩm mỹ và cảm giác mà sàn nhà mang lại đóng vai trò rất quan trọng. Việc chọn loại vật liệu lót sàn để lót cho phòng ngủ cần phải xem xét nhiều yếu tố.

Sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách

Sàn nhựa là vật liệu lót sàn có sự linh hoạt cao, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái cho bàn chân. Sàn nhựa có thể phù hợp với bất kỳ không gian diện tích nào với màu sắc đa dạng. Bạn có thể phối hợp các đồ trang trí khác mang lại cho bạn sự thoải mái nhất, ưng ý nhất. Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ có màu sắc và hoa văn giống 100% gỗ thật. Nên việc sử dụng loại sàn này sẽ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Từ đó sẽ giúp cho chúng ta dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều.

Chọn màu sàn nhựa vân gỗ cho phòng ngủ như thế nào?

Thông thường thì các phòng ngủ thường có diện tích nhỏ hơn các phòng còn lại trong căn nhà. Do đó sàn phòng ngủ không nên chọn những loại sàn nhựa vân gỗ có hoa văn cầu kỳ. Vì khi chọn những loại này sẽ mang lại cảm giác khó chịu, rối mắt. Làm cho căn phòng trở nên bí bức, chật chội làm cho chúng ta cảm thấy căn phỏng trở nên nhỏ hẹp hơn. Vì vậy để lót cho phòng ngủ chúng ta nên chọn những loại sàn nhựa giả gỗ có hoa văn đơn giản. Nhờ đó căn phòng sẽ có độ mở hơn đem lại cảm giác thông thoáng dễ chịu hơn rất nhiều.

Sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ

Đối với sàn phòng ngủ thì người ta thường chọn những màu tối hơn so với màu tường. Như vậy sẽ tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Hơn nữa bạn có thể chọn màu của sàn sao cho có sự tương phản với màu của trần nhà. Nhờ đó sẽ tăng thêm chiều sâu của căn phòng.

Sàn nhựa giả gỗ danh cho phòng ngủ

Để làm cho phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn. Bạn có thể lót sàn theo kiểu thông phòng như vậy sẽ tạo cảm giác liền mạch thống nhất với căn nhà. Không nên lót sàn nhựa khác nhau theo từng khu vực. Như vậy sẽ làm mất đi sự thống nhất đồng thời làm cho căn phòng trở nên nhỏ hơn.

Một một điểm nữa bạn nên dùng phào chân tường để che lấp đi những khoảng cách giữa sàn và chân tường. Nhờ đó phòng ngủ nhìn sẽ đẹp hơn và hài hòa hơn. Nên sử dụng loại phào càng ít hoa văn càng tốt.

Để được tư vấn kỹ hơn bạn có thể gọi số này nhé 01298517369