+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt nhất

Sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt nhất

Loại sàn nhựa giả gỗ nào tốt nhất hiện nay

Gia đình tôi đang dự định mua sàn nhựa giả gỗ để ốp lát hơn 100m2 sàn nhà trong phòng bếp và phòng khách. Bạn cho mình hỏi loại sàn nhựa giả gỗ nào tốt nhất hiện nay phù hợp để ốp cho phòng bếp và phòng khách?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa giả gỗ. Với nhiều màu sắc, chủng loại, chất lượng khác nhau. Chợ sàn gỗ là nhà nhập khẩu và phân phối sàn vinyl giả gỗ của thương hiệu Amstrong Flooring. Sàn nhựa giả gỗ Amstrong với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Với màu sắc và hoa văn giống 100% các loại gỗ tự nhiên.

Sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt nhất hiện nay

Đặc tính vượt trội của sàn vinyl giả gỗ Amstrong

Sàn vinyl Amstrong có 2 loại là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Loại dán keo là loại ván sàn được thi công bằng keo, có độ dày từ 2mmm – 3mm. Loại này thì thích hợp với việc lót trong phòng ngủ, hoặc những nơi khô ráo. Còn loại hèm khóa là loại ván sàn được lắp trực tiếp xuống sàn bằng hệ thống hèm khóa như sàn gỗ công nghiệp, có độ dày 4mm. Loại này phù hợp để lót cho các khu vực ẩm ướt. Như là phòng tắm, phòng bếp, phòng khách,….

Sàn nhựa vân gỗ Amstrong có độ bền cao, chống chịu lực và va đập tốt. Nhờ vào lớp phủ UV Coating giúp bảo vệ bề mặt sàn và chống phai màu của sàn. Phù hợp để lát cho các khu vực có mật độ đi lại nhiều như phòng khách.

– Ngoài ra sàn vinyl giả gỗ Amstrong không bị giản nở hay co rút. Rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

– Một điều nữa là sàn Vinyl hèm khóa Amstrong hiện đang rất được nhiều người sử dụng. Bởi vì khả năng chịu nước rất tốt, do không sử dụng keo để thi công. Ngoài ra loại hèm khóa có thể tháo lắp và di chuyển khi thay đổi địa điểm.

– Cuối cùng là khả năng chống trơn trượt, trầy xước của sàn vinyl vân gỗ Amstrong rất tốt. Nhờ vào bề mặt có những vân sần vừa phải giúp tăng khả năng chống trơn trượt. Dù là lát cho phòng bếp nơi có nhiều dầu mỡ và nước bắn ra trong quá trình nấu ăn.

Sàn nhựa giả gỗ tốt nhất cho nhà bếp

Tóm lại:

Để lát cho phòng khách và phòng bếp thì bạn nên sử dụng loại sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Amstrong. Bởi những tiện lợi mà sàn vinyl hèm khóa mang lại. Tiện lợi trong việc di chuyển và tháo lắp, khả năng chịu nước cực tốt, không bị trơn trượt. Đặc biệt giá thành rẻ hơn các loại khác mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Gọi ngay 01298517369 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo: các mẫu sàn nhựa giả gỗ Amstrong dành cho phòng khách và nhà bếp