+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn nhựa vân gỗ sồi

Sàn nhựa vân gỗ sồi

Sàn nhựa vân gỗ sồi nhẹ nhàng hài hòa

Sàn nhựa vân gỗ sồi là tông màu nhẹ nhàng và hài hòa với nhiều đồ trang trí nội thất khác. Vì vậy sàn nhựa màu gỗ sồi vàng rất thích hợp với phong cách nội thất hiện đại. Phong cách này tập trung chủ yếu các thiết kế đơn giản với các hình khối cơ bản, các đường nét. Vì vậy sàn nhựa với vân gỗ sồi là sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

Các không gian nhỏ hẹp thường được thiết kế theo phong cách hiện đại. Do đó các tông màu nhẹ nhàng tươi sáng như sàn nhựa vân gỗ sồi là ưu tiên hàng đầu. Với màu vàng nhạt nhẹ nhàng nên rất dễ dàng phối màu với các đồ nội thất tạo nên sự hài hòa cho căn phòng. Nhờ đó sẽ đem lại sự tối ưu hóa cho không gian và tạo cảm giác căn phòng trở nên lớn, rộng hơn.

Ưu điểm của sàn nhựa vân gỗ sồi

Sàn nhựa vân gỗ sồi được sản xuất dựa theo màu sắc và vân gỗ của gỗ sồi. Nên có màu sắc và hoa văn giống 100% các loài sàn gỗ sồi.Sàn nhựa vân gỗ sồi có cấu trúc vân gỗ đẹp, tia gỗ dài cùng với màu vàng tươi sáng mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó sàn nhựa vân gỗ khắc phục được các nhược điểm mà sàn gỗ sồi chưa khắc phục được. Đó là khả năng chống nước tuyệt đối nên sẽ không sợ sàn bị ẩm mốc. Hơn nữa sàn nhựa vân gỗ không bị cong vênh hay co ngót. Thêm vào đó là việc vận chuyển và thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ đơn giản hơn sàn gỗ sồi rất nhiều. Nhờ vào kích thước nhỏ gọn của các tấm ván sàn nhựa.

Vì vậy các kiến trúc sư thiết kế nội thất thường chọn các loại sàn nhựa giả gỗ vân gỗ sồi cho các thiết kế của mình. Bằng cách phối hợp với màu sắc của các đồ trang trí nội thất trong căn phòng. Bạn có thể tự do sáng tạo ra những kiểu thiết kế độc đáo, ấn tượng mang phong cách của riêng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu sàn nhựa vân gỗ sồi đẹp nhất.

Sàn nhựa vân gỗ sồi AW04Sàn nhựa vân gỗ sồi AW04

Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1008Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1008

Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1015Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1015

Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1005Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1005

Sàn nhựa vân gỗ sồi AW1018Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1018
Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1001Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1001

Một số hình ảnh sàn nhựa vân gỗ sồi chúng tôi đã thi công cho khách hàng

Sàn nhựa vân gỗ sồi DW1008Công trình thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ sồi DW1008 cho khách sạn Rạng Đông


Công trình thi công sàn nhựa giả gỗ DW1015
 Công trình thi công sàn nhựa vân gỗ DW1015Công trình thi công sàn nhựa vân gỗ sôi DW1015 cho Ladora Winery