+841298517369Call our support 24/7
Menu
Bí quyết chọn sàn nhựa giả gỗ chất lượng với giá rẻ nhất

Bí quyết chọn sàn nhựa giả gỗ chất lượng với giá rẻ nhất

Làm thế nào để chọn loại sàn nhựa giả gỗ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất ?

Ngày nay với sự phổ biến của sàn nhựa vinyl đang ngày càng tăng. Nhiều người đã chọn sàn nhựa giả gỗ để thay cho các loại sàn truyền thống như sàn gỗ, sàn gạch men hay sàn đá. Sàn nhựa với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Ngoài ra còn khắc phục được các nhược điểm mà các loại sàn khác không làm được. Hơn nữa giá thành của sàn nhựa cũng rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy loại sàn này phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình trở lên.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn nhựa với nhiều phân khúc giá, chất lượng khác nhau. Do đó khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ để nắm rõ về sàn nhựa và các đơn vị cung cấp sàn nhựa. Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách bí quyết lựa chọn sàn nhựa chất lượng nhất với giá rẻ nhất.Bí quyết chọn sàn nhựa chất lượng giá rẻ

Nguồn gốc xuất xứ

Để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình lựa chọn. Thì khách hàng nên chọn mua những loại sàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có giấy tờ CO, CQ đầy đủ. Hiện nay trên thị trường sàn nhựa Việt Nam có các loại được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia,…. và sản xuất tại Trung Quốc bằng công nghệ của Mỹ. Có 3 dòng sản phẩm chính là sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả đásàn nhựa giả thảm. Mỗi loại đều có màu sắc và hoa văn giống hoàn toàn các loại sàn thật. Bằng mắt thường bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là sàn nhựa đâu là sàn thật.

Nguồn gốc xuất xứ sàn nhựa chất lượng giá rẻ

Độ dày của tấm ván sàn nhựa

Dựa vào mục đích sử dụng, địa điểm cần lót và thời gian sử dụng chúng ta nên chọn loại sàn nhựa có độ dày thích hợp. Hiện nay sàn nhựa có các độ dày thông dụng như 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm, 4.0mm, 5.0mm, 6.0mm.Sàn nhựa có độ dày càng cao thì càng tốt và có độ bền cao.

Nếu bạn lót sàn nhựa cho các khu vực có mật độ đi lại cao thì bạn nên chọn loại sàn có độ dày từ 2.5mm đến 4.0mm để đảm bảo độ bền. Bạn muốn lót cho showroom, cửa hàng trong thời gian ngắn vì phải đổi địa điểm hoặc đổi thiết kế thì bạn có thể chọn loại 2.5mm – 3.0mm để tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Đối với nhà ở thường thì bạn nên chọn loại sàn có độ dày 3.0 – 5.0mm để đảm bảo thời gian sử dụng trong thời gian dài.

Lựa chọn sàn nhựa có độ dày thích hợp

Lớp phủ bề mặt sàn

Bề mặt sàn nhựa thường được phủ một lớp Vinyl để bảo vệ sàn không bị trầy xước và phai màu. Hiện lớp phủ của sàn vinyl được làm bằng hợp chất UV Coating hoặc PU Coating. Lớp này có độ dày từ 0.07 – 0.3mm. Tùy thuộc vào độ dày của tấm ván sàn thì lớp phủ sẽ có độ dày tương ứng. Ví dụ như sàn nhựa 2.0mm thì thường có độ dày từ 0.07 – 0.1mm. Còn loại sàn 2.5 – 4.0mm thì có lớp phủ dày 0.3mm.

Chọn lớp phủ sàn nhựa thích hợp

Chọn kiểu sàn nhựa thích hợp

Hiện nay sàn nhựa có 2 kiểu sàn thông dụng nhất là loại sàn dán keo và hèm khóa. Ngày nay đa số khách hàng đều chọn loại sàn có hèm khóa. Bởi vì loại sàn này có chất lượng tốt hơn, dày hơn, dễ thi công lắp đặt.

Ngoài ra sàn hèm khóa còn có thể lót cho khu vực thường xuyên bị ngập nước như phòng tắm, phòng bếp. Bởi vì các tấm ván sàn được liên kết lại với nhau nhờ hệ thống hèm khóa, không cần sử dụng keo chuyên dụng. Tuy nhiên loại sàn này thường có giá thành cao hơn so với sàn dán keo. Vì vậy đối với các khu vực khô ráo không bị ẩm ướt hay ngập nước. Bạn có thế sử dụng sàn dán keo để tiết kiệm một khoản chi phí.

Nhà cung cấp sàn nhựa chất lượng uy tín

Chọn đơn vị cung cấp sàn nhựa uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn nhựa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cấp các sản phẩm chất lượng. Vì vậy chúng ta nên tìm những nhà cung cấp có uy tín để mua cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.CHỢ SÀN GỖ chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sàn vinyl không qua các bên trung gian. Nên giá thành sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn so với các loại có chất lượng tương đương trên thị trường. Hơn nữa chúng tôi còn thi công lắp đặt cho quý khách hàng và bảo hành lên đến 10 năm. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể gọi Hotline: 01298517369 cho chúng tôi.