+841298517369Call our support 24/7
Menu
Có nên lót sàn nhựa giả gỗ hay không?

Có nên lót sàn nhựa giả gỗ hay không?

Có nên lát sàn nhựa giả gỗ ?

Câu hỏi: Tôi đang có nhu cầu lót sàn cho văn phòng công ty của chúng tôi. Tôi đang phân vân lựa chọn giữa lót sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ?Tôi nên lót sàn nhựa giả gỗ không? Nhờ anh chị tư vấn giúp.

Trả lời của cửa hàng:
Có nên lót sàn nhựa giả gỗ không? Liệu sàn nhựa giả gỗ có tốt không? Luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn muốn lót cho văn phòng công ty, thì bạn có thể lựa chọn sàn nhựa giả gỗ. Để giúp bạn có thể tin tưởng hơn thì mình xin đưa ra một vài đánh giá giữa sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ.

Đánh giá giữa sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ

Màu sắc sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ

Sàn gỗ có màu sắc đẹp tự nhiên mang những hoa văn vân gỗ đặc trưng của các loại gỗ trong tự nhiên. Gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông mát mẻ vào mùa hè. Tuy nhiên sàn gỗ chỉ có một số màu sắc nhất định không có nhiều sự lựa chọn. Nên việc thay thế khi sàn bị hư hỏng sẽ rất khó khăn.

Sàn nhựa giả gỗ được in lên những màu sắc, hoa văn giống như các loại gỗ tự nhiên. Màu sắc đa dạng với nhiều kiểu hoa văn vân gỗ khác nhau có nhiều sự lựa chọn. Dễ dàng tìm được màu sắc tương đồng để thay thế khi sàn bị hư hỏng.

Tính năng sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ.

Các loại sàn gỗ cao cấp có độ bền cao, chống trầy xước cao, không chứa các loại chất độc hại. Ngoài ra sàn gỗ có màu sắc bền lâu theo thời gian sử dụng. Bên cạnh đó với sàn gỗ công nghiệp được làm từ 70% gỗ và 20% chất phụ gia. Nên sàn gỗ công nghiệp khó bị cong vênh, co rút, không bị ẩm mốc mối mọt. Nhưng mà sàn gỗ lại rất khó thi công, yêu cầu người thợ phải có kỹ thuật. Ngoài ra giá thành sàn gỗ tương đối cao so với các loại sàn vinyl.

Sàn nhựa vân gỗ là loại vật liệu lát sàn được làm bằng các hạt nhựa PVC. Nên khối lượng và kích thước sàn vinyl nhẹ hơn rất nhiều. Tiện lợi cho việc vận chuyển và thi công. Ngoài ra việc thi công sàn vinyl vân gỗ cũng rất dễ dàng. Bên cạnh đó với khả năng chống nước 100% và khó bắt lửa nên sàn nhựa có thể sử dụng ở bất cứ khu vực nào. Hơn nữa sàn nhựa không bị ẩm mốc, mối mọt và không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Điều đặc biệt là sàn vinyl vân gỗ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Tuy nhiên “tiền nào của nấy” sàn nhựa giả gỗ có độ bền không cao như sàn gỗ.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh sàn nhựa vân gỗ chúng tôi đã lót cho một số văn phòng: 

Nên lót sàn nhựa giả gỗ cho văn phòng

Lót sàn vinyl giả gỗ cho văn phòng

Sàn Vinyl cho văn phòng

Bạn có thể liên hệ số 01298517369 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhé