+841298517369Call our support 24/7
Menu
Những lưu ý khi chọn sàn nhựa cho không gian nhỏ hẹp

Những lưu ý khi chọn sàn nhựa cho không gian nhỏ hẹp

Không gian nhỏ hẹp trở nên rộng rãi thông thoáng hơn nhờ cách lựa chọn sàn nhựa

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, sàn nhựa đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với hàng trăm mẫu mã cùng màu sắc và hoa văn đặc sắc, độc đáo. Nên loại sàn này có thể lót cho mọi không gian nội thất. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý một vài điều khi chọn sản phẩm này để lót cho không gian nhỏ hẹp.

Như chúng ta đã biết đối với các không gian nhỏ hẹp thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn đồ nội thất. Sao cho căn phòng trở nên hài hòa, thông thoáng không mang lại cảm giác tù túng, chật hẹp. Đặc biệt là khi lựa chọn vật liệu đẻ lót sàn. Chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý khi lựa chọn sàn nhựa cho không gian chật hẹp.

Sàn nhựa phong khách nhỏ hẹp

Lựa chọn màu sắc sàn

Đối với những không gian nhỏ hẹp, thường thì người ta sẽ chọn những gam màu tối hơn so với màu sơn của tường và trần nhà để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Khi chọn sàn nhựa thì ta nên chọn những gam màu tương phản với tường để tăng chiều sâu cho căn phòng. Nhưng phải chú ý đến sự cân đối và tính thẩm mỹ của căn phòng.

Về màu sắc thì bạn có thể chọn những màu trung tính như là sáp ong, vàng cát, vàng nâu, màu đất. Vậy thì sàn nhựa giả gỗ là sự lựa chọn thích hợp nhất để lót cho căn phòng nhỏ hẹp. Bởi vì loại sàn này có màu sắc giống hoàn toàn gỗ tự nhiên. Mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên đem lại sự thỏa mái dễ chịu cho người dùng.

Chọn hoa văn họa tiết cho sàn

Với những căn phòng nhỏ hẹp chúng ta nên chọn có hoa văn đơn giản, không quá cầu kỳ. Khi nhìn vào thì căn phòng sẽ trở nên thông thoáng dễ chịu, mang lại cảm giác rộng rãi hơn. Nếu bạn chọn những kiểu hoa văn cầu kỳ thì căn phòng sẽ trở nên rối mắt, phòng đã nhỏ sẽ trở nên nhỏ hơn nữa. Mang lại cảm giác chật, chội khó chịu cho người dùng.

Sàn nhựa cho phong ngủ nhỏ hẹp

Thi công theo kiểu thông phòng

Khi lót sàn nhựa cho những không gian có diện tích khiêm tốn, thì không nên lót các loại khác nhau cho từng khu vực. Vì lót như vậy sẽ làm mất đi tính thống nhất tổng thể của ngôi nhà. Tạo nên sự rời rạc giữa các phòng với nhau, làm cho căn nhà trở nên nhỏ hơn. Vì thế đối với những kiểu không gian có diện tích nhỏ, chúng ta nên lót theo kiểu thông phòng để tạo sự nối liền giữa các phòng với nhau. Nhờ vậy sẽ tạo thành một thể thống nhất làm cho ngôi nhà trở nên rộng rãi thông thoáng hơn.màu sắc sàn nhựa cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Sử dụng Rèm để hạn chế ánh nắng

Đối với không gian nhỏ hẹp thì ánh sáng chính là điều quan trọng nhất. Căn phòng sẽ trở nên thông thoáng hơn khi được chiếu nhiều ánh sáng. Tuy nhiên nếu tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài thì sàn nhựa sẽ bị phai màu làm mất tính thẩm mỹ. Do đó chúng ta cần phải sử dụng rèm cửa, vừa có thể hạn chế ánh nắng chiếu xuống sàn. Vừa là điểm nhấn cho căn phòng, rèm của bạn có thể chọn màu trùng với màu của sơn trường. Không nên chọn loại có hoa văn cầu kỳ phức tạp vì sẽ làm cho người nhìn bị rối mắt. Vì vậy ta nên chọn những loại rèm có hoa văn đơn giản.

Sàn nhựa và rèm cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Lắp thêm phụ kiện sàn: phào chân tường

Sau khi lót xong thì sàn nhà và chân tường sẽ có khe hở làm mất tính thẩm mỹ. Vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ thì ta có thể sử dụng phào. Dùng để che các khe hở giữa sàn nhà và chân tường. Nhờ vậy sẽ tạo sự liền mạch giữa sàn nhà và tường giúp cho căn phòng trở nên đẹp sang trọng hơn. Nên sử dụng loại phào có hoa văn đơn giản không quá cầu kỳ. Tốt nhất nên sử dụng loại phào trơn.

Chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và lắp đặt sàn nhựa thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 01298517369 để được tư vấn chi tiết.