+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn nhựa cho phòng bếp

Sàn nhựa cho phòng bếp

Sàn nhựa cho phòng bếp sự lựa chọn thông minh

Đối với phòng bếp thì một trong những phần quan trọng nhất đó chính là sàn nhà. Vì vậy việc lựa chọn vật liệu nào để lót cho sàn phòng bếp luôn được các nhà thiết kế, chủ nhà suy nghĩ cân nhắc kỹ càng. Lót sàn nhựa cho phòng bếp là sự lựa chọn tốt nhất. Loại sàn này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bắt buộc phải có đối với sàn lót cho phòng bếp. Như là khả năng chịu nước, chống vết bẩn và việc vệ sinh rất dễ dàng, chống trơn trượt.

Hơn nữa sàn nhựa có rất nhiều mẫu mã với các màu sắc và họa tiết khác nhau. Nhờ vào kỹ thuật in tiên tiến nên sàn vinyl có bề mặt được in giống như các loại vật liệu khác như đá phiến, gạch men thậm chí là gỗ. Do đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn sàn nhựa cho phòng bếp của mình.

Sàn nhựa cho phòng bếp

Tại sao lót sàn nhựa cho phòng bếp là lựa chọn tốt nhất?

Khả năng chống chịu nước

Đầu tiên và quan trọng nhất đó là sàn nhựa có thể chịu nước rất tốt gần như tuyệt đối. Các tấm ván sàn vinyl được ghép sát mép lại với nhau nên sẽ không có khác khe hỡ. Như vậy nước sẽ không thể thấm xuống dưới. Do đó sàn sẽ không bị các vấn đề như nấm mốc làm mất thẩm mỹ của sàn nhà.

Chống trơn trượt trầy xước cao cấp

Tiếp theo chính là bề mặt sàn nhựa được phủ một lớp Vinyl để bảo vệ mặt sàn. Nhờ đó sàn sẽ không bị trầy xước và tăng khả năng chịu lực. Trong quá trình nấu ăn sẽ có lúc chúng ta là rơi các dụng cụ nấu ăn như nồi, xoong, chảo,… xuống sàn. Nhưng nhờ lớp Vinyl mà sàn nhựa sẽ không bị trầy xước hay bị các vết lõm. Bên cạnh đó sàn nhựa có thể chống mài mòn và phai màu rất tốt. Vì vậy sàn sẽ luôn giữ màu đẹp như mới.

Thêm một điểm nữa mà giúp cho sàn vinyl trở thành vật liệu lót sàn thay thế cho các loại gạch men, đá. Đó chính là khả năng chống trơn trượt rất tốt, cho dù trong điều kiện mặt sàn có nước và dầu mỡ. Do đó sàn sẽ đảm bảo an toàn, bạn có thể yên tâm nấu ăn trong bếp mà không sợ bị trượt té. Hơn nữa sàn Vinyl có độ mềm dẻo nên khi va chạm cơ thể với sàn, sẽ hạn chế được các chấn thương nghiêm trọng.

Lót sàn nhựa cho phòng bếp sự lựa chọn thông minh

Sàn nhựa mang lại sự thoải mái

Một điều quan trọng để đánh giá thế nào là sàn nhà tốt. Chính là sự thoải mái mà mặt sàn mang lại cho chúng ta. Bằng sự mềm dẻo và hơi ấm mà sàn nhựa tạo ra cho bàn chân, giúp chúng ta cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn. Trong khi các loại sàn như gạch men, sàn đá thì rất lạnh và cứng mang lại cảm giác khó chịu khi đứng trên sàn quá lâu.

Việc vệ sinh sàn Vinyl cho phòng bếp

Và điều cuối cùng mà các bà nội trợ rất quan tâm đó chính là việc làm vệ sinh. Đối với sàn nhựa thì việc làm vệ sinh lau chùi khá là đơn giản. Chúng ta có thể làm sạch hoàn toàn các vết bẩn như vết dầu mỡ, đồ ăn, nước uống. Bạn có thể dùng chổi hoặc dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn. Thỉnh thoảng bạn có thể dùng khăn ẩm để lâu sàn. Lưu ý không nên sử dụng các loại chất tẩy mạnh để vệ sinh sàn như vậy sẽ làm phải màu và mài mòn sàn.

Tham khảo thêm: