+841298517369Call our support 24/7
Menu
4 loại vật liệu lót sàn cho nhà bếp

4 loại vật liệu lót sàn cho nhà bếp

Tháng Ba 20, 2018 Tin Tức Sàn nhựa

4 loại vật liệu lót sàn cho nhà bếp

Nhà bếp là một trong những căn phòng quan trọng của ngôi nhà. Nhà bếp là nơi để bạn nấu những món ngon cho gia đình thân yêu của mình. Do đó nhà bếp cũng cần trang trí đặt biệt, để căn bếp trở nên ấm cũng hơn. Nhà bếp là một nơi có yêu cầu về độ an toàn và độ bền của vật liệu lót sàn. Cũng như khả năng chịu nhiệt độ, độ ẩm cao đặt biệt là dễ lau chùi. Vì vậy việc lựa chọn vật liệu lót sàn nào phù hợp cho nhà bếp rất quan trọng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 4 loại vật liệu lót sàn thường dùng để lót cho nhà bếp chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho nhà bếp của mình.

1. Sàn nhựa Vinyl

Sàn nhựa vinyl là vật liệu lát sàn thông minh được là từ các hạt nhựa PVC, với bề mặt được mô phỏng theo màu sắc và hoa văn của các loại vật liệu như giả gỗ, giả đá, giả thảm. Vì vậy sàn nhựa Vinyl rất đa dạng về màu sắc hoa văn mang lại cho bạn nhiều lựa chọn.

Điều đặc biệt là bề mặt sàn nhựa Vinyl có độ sần vừa phải là tăng khả năng chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người dùng. Vì nhà bếp là nơi thường xuyên bắn dầu mỡ và nước trong quá trình nấu ăn xuống sàn nhà. Ngoài ra việc vệ sinh các vết dầu mỡ, đồ ăn khi rơi xuống sàn cũng rất dễ dàng. Giá thành của sàn nhựa Vinyl lại rẻ hơn các loại vật liệu khác rất nhiều. Hơn nữa sàn nhựa Vinyl có khả năng chống nước 100% và chống ẩm mốc rất tốt.

Sàn nhựa Vinyl cho nhà bếp

2. Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ là vật liệu lót sàn đã có từ rất lâu đời có khả năng chịu va đập và trầy xước khi rơi các dụng cụ trong lúc nấu ăn rất tốt. Giá thành của sàn gỗ tự nhiên lại cao hơn các loại vật liệu khác. Tuy nhiên khi sử dụng sàn gỗ để lót cho nhà bếp sẽ mang lại sự sang trọng, sạch sẽ và ấm cúng cho căn bếp.

Sàn gỗ tự nhiên cho nhà bếp

3. Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay được sử dụng để lót cho nhà bếp rất nhiều. Bởi sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc mang lại cho bạn nhiều lựa chọn. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp được là từ 70% là gỗ và 30% còn lại là các chất phụ gia. Giúp tăng khả năng chống ẩm, khả năng chịu lực tăng độ bền của sàn. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên tạo sự thoải mái.

Sàn gỗ công nghiệp cho nhà bếp

4. Gạch men truyền thống.

Gạch men là vật liệu lót sàn đươc sử dụng để lót cho nhà bếp từ rất lâu. Với ưu điểm đa dạng về màu sắc, kích thước, hình dáng phù hợp với hầu hết các không gian bếp. Ngoài ra còn một điểm nữa mà gạch men luôn được rất nhiều người lựa chọn đó chính là rất dễ dàng để lau sạch các vết dầu mỡ và vết bẩn do thức ăn rơi vãi xuống sàn. Tuy nhiên gạch men khá là trơn khi có nước hoặc dầu mỡ.

Gạch men cho nhà bếp

Một số bài viết liên quan