+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn nhựa là gì vậy?

Sàn nhựa là gì vậy?

Sàn nhựa là vật liệu lót sàn nhà hoàn thiện. Nguyên bản của nó là tấm trải sàn vinyl tile flooring. Thời Cresyn dùng từ ngữ sàn nhựa và chết tên đến ngày hôm nay.

Xem ảnh:

sàn nhựa

sàn nhựa

Tuy nhiên, trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất, người ta quen dùng chữ vinyl tile flooring. Để phân biệt đâu là thảm trải sàn và đâu là dùng vinyl tile.

Có bao nhiêu loại sàn nhựa hiện nay?

Sự đa dạng và phát triển mạnh mẽ của thị trường, các nhà sản xuất đã tung ra rất nhiều dòng sản phẩm thuộc loại này.

  1. Loại dán keo gluedown

Như chúng ta thường thấy, sàn vinyl tấm dán keo là phổ biến nhất. Bởi vì, dán keo dễ sử dụng, lắp đặt, phối màu và thay thế rất dễ dàng. Tuy nhiên, đối với mặt sàn xi măng gồ gề, thì dán keo đòi hỏi phải xử lý cho ngay thẳng.

sàn nhựa dán keo

sàn nhựa dán keo

2. Loại sàn looselay

Looslay là loại tấm lót sàn vinyl có keo sẵn, ngày trước Cresyn sản xuất thể loại này gọi là wings tile (có cánh). Hiện nay, dòng sản phẩm này cũng đang được người sử dụng chấp nhận vì nó không dung keo dán, mà bản chất tự có keo dán.

Sàn nhựa looselay

Sàn nhựa looselay

3. Loại sàn hèm khóa pvc click

Là loại sàn không dùng keo dán, sử dụng các hèm khóa lại với nhau như sàn gỗ công nghiệp. Trên thực tế, ưu điểm của loại hèm khóa chính là không lo lắng mặt sàn xấu, tuy nhiên, rất khó để phối màu và sửa chữa…

sàn nhựa hèm khóa

sàn nhựa hèm khóa

4. Và loại thứ cuối cùng là siêu hèm khóa kingclick

Siêu hèm khóa là vật liệu lót sàn ở một đẳng cấp cao. Nếu như loại hèm khóa thông thường, mặt sàn xấu, thời tiết thay đổi nhiều, rất dễ ảnh hưởng xấu đến sự ổn đình của tấm vinyl. Những ảnh hưởng này có thể để lại di chứng và về lâu về dài, sẽ xuống cấp sản phẩm và dĩ nhiên, khách hàng cảm thấy không hài lòng khi sử dụng.

Xem ảnh:

sàn nhựa siêu hèm khóa

sàn nhựa siêu hèm khóa

Rất ấn tượng phải không các bạn. Nhìn tấm vinyl với bộ đế các siêu hèm khóa, chúng ta cũng hình dung ra tính chắc chắn và ấn tượng như thế nào.

Tóm lại: 

Có rất nhiều chủng loại sàn nhựa vinyl lót nền nhà. Hãy chọn lựa những gì mình thích.