+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Kon Tum

Sàn gỗ Kon Tum

Cung cấp Sàn gỗ Kon Tum uy tín chất lượng

Chợ sàn gỗ Kon Tum là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ chất lượng hàng đầu tại Kon Tum. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng nhanh nhất và thuận tiện cho khách hàng tại Kon Tum và khu vực lân cận. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động sẵn sàng tư vấn và giới thiệu các sản phẩm sàn gỗ cho khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp với môi trường và không gian của ngôi nhà. Đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị thi công hiện đại. Đảm bảo mang lại sự sang trọng và nâng cao giá trị ngôi nhà.

Chợ sàn gỗ Kon Tum cung cấp các sản phẩm sàn gỗ như:

– Sàn gỗ tự nhiên làm từ các loại gỗ quý như: Lim, Căm Xe, Giáng Hương, Sồi, Đinh Hương, Gõ
Sàn gỗ Laminate được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu: Thaixin, Malayfloor, Alsa, Inovar, Janmi, Morser, ThaiStar, Hornitek, Wilson,…
Sàn gỗ ngoài trời dùng cho các công trình ngoài trời như: sân vườn, sân thượng, bể bơi, hàng rào, hành lang ngoài trời…
– Sàn nhựa Vinyl: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa Amstrong, sàn nhựa Deluxe,… Với tính năng chống nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt. Dễ thi công và vệ sinh,chống trầy xướt, chống trơn trượt. Bề mặt của sàn nhựa giả gỗ có màu sắc giống các loại gỗ tự nhiên. Nên sàn nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường thay thế các loại sàn gỗ.

Sàn gỗ Kon Tum

Sàn gỗ Kon Tum

CHỢ SÀN GỖ KON TUM
Mail: chosango.com@gmail.com
Mob/Viber/Zalo: 01298517369