+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Lai Châu

Sàn gỗ Lai Châu

Sàn gỗ Lai Châu nơi cung cấp sàn gỗ tin cậy tại Lai Châu

Chợ sàn gỗ Lai Châu là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng cao. Ngoài ra còn nhận thi công lắp đặt sàn gỗ. Với đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn một không gian sang trọng hơn, đẹp hơn, bền bỉ với thời gian. Sàn gỗ đang trở nên phổ biến trong trang trí nội ngoại thất.

Sàn gỗ có những đặc điểm gì ?

– Sàn gỗ có khả năng điều hòa không khí. Ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

– Thân thiện với môi trường. Khi sử dụng sàn gỗ sẽ không thải ra các loại khí độc hại. Mà còn có khả năng loại bỏ các loại khí độc hại do còn người và các đồ vật làm từ nguyên liệu khác thải ra.

– Sàn gỗ có nét đẹp tự nhiên với đa dạng màu sắc, hình dáng vân gỗ theo các loại gỗ có trong tự nhiên như Lim, Sồi, Óc Chó, Căm Xe….

– Với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã làm ra các loại sàn gỗ Công Nghiệp. Là loại sàn gỗ có độ bền cao, có khả năng chống mối mọt, chống trầy sướt. Giá thành lại rẻ hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên.

Với phương châm làm việc của chúng tôi là luôn phục vụ tận tình chu đáo. Để mang lại sự thoải mái và hài lòng của khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy và nhận được sự tin tưởng của khách hàng niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Quý khách xem chi tiết các sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi tại:

Sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ Công Nghiệp.
Sàn gỗ ngoài trời.
Sàn gỗ Engineer
– Sàn nhựa Vinyl là sàn nhựa có nhiều tính năng đặc biệt như chống cong vênh do thay đổi thời tiết, khả năng chống nước tuyệt đối. Già thành thấp hơn so với sàn gỗ.

Sàn gỗ Lai Châu

Sàn gỗ Lai Châu nơi cung cấp sàn gỗ tin cậy tại Lai Châu

CHỢ SÀN GỖ LAI CHÂU
Mail: chosango.com@gmail.com
Mob/Viber/Zalo: 01298517369