+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Kiên Giang

Sàn gỗ Kiên Giang

Sàn gỗ Kiên Giang cung cấp sàn gỗ chất lượng hàng đầu

Chợ sàn gỗ Kiên Giang là công ty hàng đầu chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩm sàn gỗ tại Kiên Giang. Sử dụng sàn gỗ trong trang trí nội ngoại thất trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi những tính năng mà sàn gỗ mang lại như khả năng điều hòa không khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Sử dụng gỗ để lát sàn sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị cho ngôi nhà.

Chợ sàn gỗ Kiên Giang chuyên cung cấp các loại sàn gỗ như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước Đức, Bỉ, Hàn Quốc,… với chất lượng cực tốt. Do được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sản phẩm của chúng tôi thấp hơn các loại cùng chất lượng và thương hiệu. Chợ sàn gỗ Kiên Giang có đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có các sản phẩm sàn gỗ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hình dáng, kích thước. Do đó khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với không gian ngôi nhà.

Sàn gỗ Kiên Giang

Sàn gỗ Kiên Giang cung cấp sàn gỗ chất lượng hàng đầu

Quý khách có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm sàn gỗ của chợ sàn gỗ Kiên Giang tại:

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ như Lim, Sồi, Óc chó, Căm Xe,…
Sàn gỗ Laminate được nhập khẩu từ các nước Đức, Bỉ, Thái Lan, Hàn Quốc,..
Sàn gỗ ngoài trời sử dụng cho các công ngoài trời như sân vườn, sân thượng, hồ bơi,…
Sàn nhựa Vinyl: Có bề mặt được làm giống như sàn gỗ tự nhiên. Có các tính năng vượt trội hơn như khả năng chống nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt. Không bị cong vênh, co rút do thời thiết thay đổi. Giá thành của sàn nhựa lại thấp hơn so với sàn gỗ.

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

CHỢ SÀN GỖ KIÊN GIANG

Website: www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Viber/Zalo:  01298517369