+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Khánh Hòa

Sàn gỗ Khánh Hòa

Sàn gỗ Khánh Hòa cung cấp sàn gỗ uy tín hàng đầu

Chợ sàn gỗ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất sàn gỗ. Chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại sàn gỗ. Nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực này chúng tôi đã thi công lắp đặt sàn gỗ cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Nhằm cung cấp sàn gỗ và dịch vụ lắp đặt sàn gỗ lâu dài và thuận tiện cho khách hàng tại Khánh Hòa. Chợ sàn gỗ Khánh Hòa là chi nhánh được mở rộng của Chợ sàn gỗ tại Khánh Hòa.

Khánh Hòa là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Nhờ có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp như Vân Phong, Nha Trang. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch nên nhu cầu trang trí nội ngoại thất của các nhà hàng khách ở đây tăng cao. Với đặc tính thân thiện với môi trường, đẹp tự nhiên, điều hòa không khí, không khí độc hại. Vì vậy sàn gỗ là lựa chọn hàng đầu cho trang nội ngoại thất. Sử dụng sàn gỗ không những đẹp mà còn làm cho không gian trở nên sang trọng hơn. Từ đó có thể thu hút số lượng lớn khách du lịch.

Tại sao chọn sàn gỗ của Chợ sàn gỗ Khánh Hòa ?

Do đó nhu cầu lắp đặt sàn gỗ ngày càng tăng, số lượng các đơn vị cung cấp sàn gỗ ngày càng nhiều. Người tiêu dùng cần chọn một nhà cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng và chi phí thấp nhất. Chợ sàn gỗ Khánh Hòa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ. Chúng tôi hiểu được thị hiếu và khiếu thẩm mĩ của khách hàng ngày càng tăng. Nên yêu cầu về màu sắc, cũng như hình dáng vân gỗ ngày càng đa dạng. Vậy nên chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sàn gỗ mới nhất chất lượng cực tốt. Nhằm tăng sự đa dạng về màu sắc, hình dáng vân gỗ, kích thước của sàn gỗ. Để khách hàng có thể chọn cho mình sàn gỗ phù hợp với sở thích và không gian của mình với chi phí thấp nhất.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm về trang trí nội ngoại thất. Luôn sẵn sàn giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại sàn gỗ ưng ý. Đội ngũ thi công với nhiều năm thi công lắp đặt sàn gỗ. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng và hiện đại nhất cho không gian của bạn.

Sản phẩm sàn gỗ của chợ sàn gỗ Khánh Hòa

Chợ sàn gỗ Khánh Hòa chuyên phân phối và thi công lắp đặt các loại sàn gỗ:

– Sàn gỗ Lim, sàn gỗ sồi, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Giáng Hương,…
Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Malayfloor, sàn gỗ Alsa
Sàn gỗ ngoài trời: sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ sân thượng
– Sàn nhựa Vinyl: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa Deluxe Tile,… Là loại sàn có bề măt như sàn gỗ tự nhiên. Ngoài ra còn có tính năng chống ẩm mốc, chống mối mọt, chống trơn trượt. Mà giá thành thấp hơn sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Khánh Hòa

Sàn gỗ Khánh Hòa cung cấp sàn gỗ uy tín hàng đầu

Quý khách có thể xem thêm các mẫu sàn gỗ khác của chúng tôi tại www.chosango.com.

CHỢ SÀN GỖ KHÁNH HÒA

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Viber/Zalo:  01298517369