+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Đồng Nai

Sàn gỗ Đồng Nai

Sàn gỗ Đồng Nai phân phối sàn gỗ chính hãng.

Chợ sàn gỗ Đồng Nai là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các loại sàn gỗ. Chúng tôi cung cấp sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp chính hãng. Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt sàn gỗ ngày càng cao tại Đồng Nai. Chợ sàn gỗ đã có tại Đồng Nai để phục vụ nhanh nhất và thuận tiện cho khách hàng.

Tại Đồng Nai chúng tôi chuyên phân phối các loại sàn gỗ cho khách hàng và đại lý. Tư vấn thiết kế thi công lắp đặt sàn gỗ cho các công trình. Nhà ở, văn phòng, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn tại Đồng Nai.

Sản phẩm sàn gỗ của chợ sàn gỗ Đồng Nai

Sàn gỗ tự nhiên được làm bằng các loại gỗ tự nhiên như Lim, Sồi, Óc chó, Căm Xe. Được chợ sàn gỗ Đồng Nai nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc, giá thành và chi phí lắp đặt thấp đây là lý do mà người tiêu dùng gọi là sàn gỗ giá rẻ. Có nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Đức, Thái Lan, Pháp, Malaysia với chất lượng cực tốt.

Sàn gỗ ngoài trời hay nhân tạo được sử dụng cho các công trình ngoài trời như sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ sân thượng,… Được nhập khẩu từ các nước Đức, Bỉ, Thái Lan, Hàn Quốc.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl  ngày càng trở nên phổ biến. Bởi tính năng chống nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt. Có bề mặt như sàn gỗ tự nhiên, đa dạng màu sắc, vân gỗ, kích thước. Dễ thi công lắp đặt và vệ sinh. Giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Egineer với công nghệ kỹ thuật cao tạo ra loại sàn gỗ chất lượng cao, bề mặt làm bằng các loại gỗ tự nhiên. Các sản phẩm sàn gỗ Engineer như Facewood, Ashita,…

Sàn gỗ Đồng Nai

CHỢ SÀN GỖ ĐỒNG NAI
Mail: chosango.com@gmail.com
Mobile: 01298517369