+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Đồng Tháp

Sàn gỗ Đồng Tháp

Sàn gỗ Đồng Tháp phân phối sàn gỗ chất lượng, giá rẻ.

Chợ sàn gỗ – Chợ Sàn gỗ Đồng Tháp là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại sàn gỗ từ các nước Đức, Bỉ, Thái Lan,…. Nhờ nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giảm được chi phí giúp cho giá thành sàn gỗ của chúng tôi thấp hơn so với các loại sàn gỗ cùng chất lượng, thương hiệu. Đội ngũ thi công sàn gỗ với nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị thi công hiện đại. Sẽ hoàn thành các công trình của quý khách hoàn hảo nhất, chắc chắn nhất, nhanh nhất.

Sàn gỗ của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng vân gỗ với màu sắc đủ loại từ màu sáng đến màu tối. Phù hợp cho việc lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau từ cao cấp đến nhà ở bình thường. Chợ sàn gỗ Đồng Tháp sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng và hiện đại nhất cho mọi không gian nội thất của con người Đồng Tháp.

Chợ sàn gỗ Đồng Tháp phân phối và cung cấp sàn gỗ tại Đồng Tháp

– Sàn gỗ tự nhiên: sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Giáng Hương,..
– Sàn gõ Công Nghiệp: sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Morser, sàn gỗ Malayflor.
Sàn gỗ ngoài trời: sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ quán cafe ngoài trời.
– Sàn nhựa Vinyl: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Deluxe,… Với tính năng chống nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt. Dễ thi công và vệ sinh,chống trầy xướt, chống trơn trượt. Mà giá thành rẻ hơn và màu sắc vân gỗ như sàn gỗ tự nhiên. Nên sàn nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến.

Sàn gỗ Đồng Tháp

CHỢ SÀN GỖ ĐỒNG THÁP
Mail: chosango.com@gmail.com
Mobile: 01298517369