+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Đắk Nông

Sàn gỗ Đắk Nông

Sàn gỗ Đắk Nông sàn gỗ chất lượng cao uy tín

Chợ Sàn gỗ đã có mặt tại Đắk Nông nhằm cung cấp các loại sàn gỗ như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời. Đáp ứng nhu cầu trang trí nội ngoại thất của khách hàng tại Đắk Nông và khu vực lân cận.Sàn gỗ Đắk Nông luôn mang lại không gian kiến trúc sang trọng và hài lòng cho khách hàng.

Chợ sàn gỗ Đắk Nông với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng. Nhằm đem lại cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm. Giúp khách hàng có thể chọn loại sàn gỗ hợp với sở thích và túi tiền của mình.

Sàn gỗ Đắk Nông

Sàn gỗ Đắk Nông

Chợ sàn gỗ Đắk Nông cung cấp các loại sàn gỗ nào ?

Chợ sàn gỗ Đắk Nông luôn có nhiều mẫu sàn gỗ đa dạng về màu sắc, kích thước, chủng loại. Được nhập khẩu từ các nước trên Thế giới.

– Sàn gỗ Công Nghiệp: Có nhiều loại sàn gỗ đến từ các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng như sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Malayfloor.
– Sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ tự nhiên như sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Chiu Liu.
– Sàn gỗ nhựa: các loại sàn gỗ được sử dung ngoài trời như sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ quán cà phê ngoài trời, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng.
– Sàn nhựa Vinyl ngày càng phổ biến trên thị trường. Bởi tính năng chống mối mọt, chống ẩm mốc, chống nước tuyệt đối. Sàn nhựa giả gỗ có bề mặt được thiết kế như bề mặt của sàn gỗ về màu sắc và vân gỗ. Giá thành của sàn nhựa lại thấp hơn so với sàn gỗ tự nhiên.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tại Đắk Nông xin liên hệ:

CHỢ SÀN GỖ ĐẮK NÔNG

Website: www.chosango.com
Mail: chosango.com@gmail.com
Mobile: 01298517369