+841298517369Call our support 24/7
Menu
Tấm nhựa lót sàn

Tấm nhựa lót sàn

Tấm nhựa lót sàn ngày càng trở nên quen thuộc trong lĩnh vực nội thất.

Tấm nhựa lót sàn đã có từ lâu. Và ngày nay càng phổ biến hơn. Vì thế, nhắc đến nội thất, chúng ta không thể không nhắc đến những tấm nhựa này.

Gạch nhựa có 2 loại chính: Sàn trong nhà và Sàn ngoài trời.

Sàn trong nhà thế nào?

Đây là Tấm nhựa thân thiện với con người. Gạch được lót chuyên dùng như: Nhà ở, văn phòng, khách sạn, trường học,… Nó có nhiều lớp với nhiều chức năng khác nhau. Đặc biệt là lớp film bề mặt, tăng độ bền cho sản phẩm.

Xem ảnh:

Tấm nhựa lót sàn

Tấm nhựa lót sàn

Sàn ngoài trời có gì khác?

Đây là dòng vật liệu bền số một, chịu nhiệt, chịu nước, … Chính vì thế, sản phẩm được  dùng thoải mái cho các khu vực lót ngoài trời như: hồ bơi, lối đi, sân vườn,…

Xem ảnh:

Tấm nhựa lót sàn

Tấm nhựa lót sàn

Vật liệu lót sàn hiện nay có nhiều mẫu mã đẹp. Đặc biêt, màu vân gỗ và màu chìm là tông màu chủ đạo. Màu sắc tấm lót này là màu dễ chịu, thân thiện và rất dễ phối hợp với xung quanh.

Ở đâu bán những tấm lót này?

Chợ sàn gỗ là đơn vị cung cấp hàng đầu cho dòng nhựa lót sàn. Ở đâu cần lót sàn, ở đó có Chợ sàn gỗ. Tấm gạch hay tấm vinyl rất quan trọng về kích thước. Trong lát nền, di chuyển dễ dàng là một yếu tố cần thiết. Nhựa ngày nay đã sử dụng phổ biến. Nhựa lót sàn rất đa dạng. Việc lót nền đòi hỏi sản phẩm phong phú. Trải sàn hay lót sàn đều rất hữu ích và quan trọng.

Tấm vinyl trải sàn được ưu tiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob: 01298517369