+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn nhựa cho phòng tắm

Sàn nhựa cho phòng tắm

Phòng tắm và nhà vệ sinh có thể lót sàn nhựa không?

Khi nói đến phòng tắm và nhà vệ sinh thì sàn nhà chính là điều quan trọng nhất luôn được chú trọng. Việc chọn lựa loại vật liệu lót sàn cho phòng tắm rất khác so với các căn phòng còn lại. Bởi vì đây là căn phòng luôn bị ngập nước và xà bông. Vì vậy các loại sàn lót cho căn phòng này phải có khả năng chống nước tuyệt đối. Do đó việc sử dụng sàn gỗ cho phòng này là điều không thể.

Từ trước đến nay khi lót sàn phòng tắm thì người ta sẽ nghĩ ngay đến gạch men. Tuy nhiên việc sử dụng gạch men sẽ khá nguy hiểm, vì sàn nhà sẽ trở nên rất trơn khi có nước và xà bông. Bằng sự phát triển của công nghệ sản xuất ván lót sàn. Người ta đã cho ra đời một loại ván lót sàn mới. Loại sàn này khắc phục được các nhược điểm của các loại sàn trước đây đó là sàn nhựa.

Sàn nhựa cho phòng tắm

Tại sao nên sử dụng sàn nhựa cho phòng tắm?

Sàn Vinyl là vật liệu lót sàn thông minh được tạo ra từ bột đá và hạt nhựa. Nhờ đó loại sàn này có khả năng chống nước 100%, các tấm sàn được ghép sát mét lại với nhau. Nên nước không thể nào thẩm thấu xuống phía làm hư hỏng sàn. Hơn nữa sàn Vinyl chống ẩm mốc và mối mọt rất tốt. Ngoài ra khi sàn có nước và xà bông thì sàn nhựa không bị trơn như gạch men. Thêm một điều nữa là gạch men là loại sàn rất cứng nên khi đứng trên sàn sẽ mang lại cảm giác khó chịu. Thế những sàn nhựa lại có độ đàn hồi tốt hơn nên sẽ đem lại cảm giác dễ chịu khi đứng trên sàn.

Lót vinyl cho phòng tắm đẹp sang trọng

Điều mà ai cũng gặp khi dùng gạch men cho nhà tắm, đó chính là sàn sẽ bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. Điều đó sẽ làm mất thẩm mỹ của căn phòng nên ta phải tốn một khoản chi phí để thay thế sàn mới. Tuy nhiên với sàn nhựa lại khác, bề mặt sàn được phủ một lớp Vinyl giúp cho sàn cho sàn không bị bám bụi bẩn. Dù sau thời gian dài sử dụng sàn vẫn giữ nguyên màu sắc của sàn và không bị ố vàng như gạch men.

Sàn nhựa cho phòng vệ sinh

Nên chọn loại sàn vinyl nào để lót cho phòng tắm?

Hiện nay sàn vinyl có 2 dòng sản phẩm là sàn nhựa dán keohèm khóa. Loại sàn dán keo được ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng loại keo chuyên dụng. Loại keo chuyên dùng để dán loai sàn này là keo W-250G được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tuy nhiên phòng tắm là nơi hay bị ngập nước nên khi dùng loại sàn dán keo thì sau một thời gian lớp keo sẽ bị ngấm nước và mất tác dụng. Do đó các tấm sàn sẽ bung lên.

Vì vậy để lót sàn phòng tắm tôi khuyên bạn nên chọn loại có hèm khóa. Loại sàn này được ốp trực tiếp lên mặt sàn và không sử dụng các loại keo chuyên dụng. Các tấm ván sàn được ghép lại với nhau bằng hệ thống hèm khóa như sàn gỗ công nghiệp. Nên bạn có thể yên tâm lót cho phòng tắm mà không sợ sàn bị bung ra.

Sàn nhựa giả đá cho phòng tắm

Để được tư vấn chính xác hơn quý khách vui lòng liên hệ 01298517369 nhé!!