+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Tiền Giang

Sàn gỗ Tiền Giang

Sàn gỗ Tiền Giang nhà cung cấp sàn gỗ uy tín hàng đầu

Trong những năm gần đây sàn gỗ ngày càng được sử dụng nhiều trong việc trang trí nội ngoại thất. Nhờ áp dụng những công nghệ kỹ thuật mới vào sản xuất. Nên việc sản xuất không còn khó khăn như trước đây. Chất lượng sàn gỗ được nâng cao. khả năng chống nước, ẩm mốc tăng lên nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Do đó giá thành của sàn gỗ thấp hơn so với trước đây. Sàn gỗ Tiền Giang để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng.

Sàn gỗ Tiền Giang là chi nhánh của Chợ Sàn gỗ tại Tiền Giang. Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại sàn gỗ. Với chính sách bảo hành bảo trì sau thi công luôn thực hiện đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất. Nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sàn gỗ của chúng tôi. Đảm bảo mang lại không gian sang trọng, thoải mái, đẹp ấn tượng cho khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

Sàn gỗ Tiền Giang cung cấp những loại sàn gỗ nào ?

Sàn gỗ Tiền Giang là đơn vị nhập khẩu đại diện các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng như: Thaixin, Malayfloor, Janmi, Inovar,… Chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ Engineer, sàn nhựa Vinyl uy tín chất lượng hàng đầu.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi tại:

– Click để xem các sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên
– Các sản phẩm Sàn gỗ Công Nghiệp
– Xem thêm sản phẩm Sàn gỗ Ngoài trời tại đây.
– Click để xem chi tiết Sàn gỗ Engineer
– Xem chi tiết Sàn nhựa Vinyl tại đây.

Đặc biệt với Sàn nhựa Vinyl ngày nay được sử dụng ngày nhiều. Bởi những tính năng vượt trội của sàn nhựa Vinyl. Khả năng chống nước tuyệt đối, chống trơn trượt rất thích hợp cho việc lắp đặt trong phòng tắm, các nơi công cộng như khu mua sắm, bưu điện, hành lang nơi có đông người qua lại. Không bị cong vênh do các thay đổi của thời tiết. Với lớp bề mặt dày 0.3 mm theo tiêu chuẩn quốc tế và được phủ một lớp UV Coating. Giá thành của sàn nhựa Vinyl thấp hơn so với sàn gỗ.

Xem thêm hình ảnh các sản phẩm của chúng tôi.

Sàn gỗ Tiền Giang

Sàn gỗ Tiền Giang

Sàn gỗ Tiền Giang

Quý khách có nhu cầu cung cấp và lắp đặt sàn gỗ xin liên hệ

CHỢ SÀN GỖ TIỀN GIANG

Website: www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Viber/Zalo:  01298517369