+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Vĩnh Long

Sàn gỗ Vĩnh Long

Sàn gỗ Vĩnh Long

Sàn gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Bởi những tính năng đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường và khả năng điều hóa không khí. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt sàn gỗ tại Vĩnh Long. Chợ sàn gỗ Vĩnh Long chuyên cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ cho các công trình tại Vĩnh Long như:

– Nhà ở
– Nhà hàng
– Văn phòng công ty
– Biệt thự
– Chung cư
– Khách sạn
– Bệnh viện
– Trường học.

Chợ sàn gỗ Vĩnh Long là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Công Nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ Engineer. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt các loại sàn gỗ nói trên.

Đặc biệt Chợ sàn gỗ Vĩnh Long là nhà nhập khẩu đại diện cho các thương hiệu sàn nhựa Vinyl như: Amstrong, Deluxe, Novalis,… Chuyên cung cấp các loại sàn nhựa Vinyl như sàn nhựa Vinyl giả gỗ, Sàn nhựa Vinyl giả đá, sàn nhựa Vinyl giả thảm. Sàn nhựa Vinyl có 2 dòng sản phẩm là dán keo và hèm khóa.

Xem thêm các hình ảnh sàn gỗ của chúng tôi

Sàn gỗ Vĩnh Long

Sàn gỗ Vĩnh Long

Sàn gỗ Vĩnh Long

Ngày nay sàn nhựa Vinyl được sử dụng ngày càng phổ biến. Bởi khả năng chống nước tuyệt đối, chống trơn trượt dù được lắp trong nhà tắm. Không bị cong vênh do thời tiết thay đổi, Dễ dàng lắp đặt khách hàng có thể tự lắp đặt. Dễ dàng vệ sinh, bề mặt đẹp với nhiều màu sắc hoa văn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về giá và sản phẩm

CHỢ SÀN GỖ VĨNH LONG

Website: www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Viber/Zalo:  01298517369