+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Tây Ninh

Sàn gỗ Tây Ninh

Sàn gỗ Tây Ninh đơn vị phân phối sàn gỗ hàng đầu

Chợ sàn gỗ Tây Ninh là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các loại sàn gỗ từ các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng. Là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ uy tín chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành bảo trì sàn gỗ theo nhà sản xuất và thỏa thuận. Mang lại không gian sang trọng, thoải mái, đẹp ấn tượng cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Sàn gỗ của Chợ sàn gỗ Tây Ninh luôn cập nhật những loại sàn gỗ mới nhất, chất lượng nhất. Được nhập khẩu từ các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng từ các nước Đức, Thái Lan, Bỉ, Hàn Quốc,… . Sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi đa dạng về màu sắc, kích thước, hình dạng, hoa văn. Thích hợp với tất cả các không gian khó thi công như cầu thang, sàn giật cấp,… Nhiều chủng loại sàn gỗ với chất lượng cao cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

 Chợ sàn gỗ Tây Ninh chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tại Tây Ninh

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ trong tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương, Sồi,…

Sàn gỗ Tây Ninh

Sàn gỗ Công Nghiệp được nhập khẩu từ các thương hiệu Thaixin, MalatFloor, Janmi, Inovar….

Sàn gỗ Tây Ninh

Sàn gỗ Ngoài trời dùng cho các công trình ngoài trời như sân thượng, sân vườn, hành lang ngoài trời, bể bơi.

Sàn gỗ Tây Ninh

Sàn nhựa Vinyl là loại sàn đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Bởi tính năng chống nước tuyệt đối, chống trơn trượt phù hợp để lắp trong phòng tắm. Không bị cong vênh do thay đổi thời tiết, với lớp bề mặt dày 0.3mm và được phủ lớp UV Coating giúp cho sàn không bị phai màu trong thời gian dài. Hiện nay chúng tôi phân phối các sản phẩm sàn nhựa Vinyl như  sàn nhựa Vinyl giả gỗ, giả đá, giả thảm. Chúng tôi là đại diện của các nhà máy sản xuất sàn nhựa Vinyl như Amstrong, Deluxe, Novalis,…

Sàn nhựa Vinyl Tây Ninh

Xin liên hệ:

CHỢ SÀN GỖ TÂY NINH

Website: www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Viber/Zalo:  01298517369