+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Thanh Hóa

Sàn gỗ Thanh Hóa

Phân phối Sàn gỗ Thanh Hóa uy tín chất lượng

Chợ sàn gỗ Thanh Hóa là cung cấp sàn gỗ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Đảm bảo mang lại cho quý khách không gian sang trọng, hiện đại tiết kiệm chi phí nhất.

Chợ sàn gỗ cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ tại Thanh Hóa. Nhằm đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng các nhu cầu về thi công lắp đặt, sửa chữa sàn gỗ cho khách hàng. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể xem trức tiếp các sản phẩm và được trải nghiệm sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Sàn gỗ Thanh Hóa

Hiện nay chợ sàn gỗ Thanh Hóa có hơn 1000 mẫu sàn gỗ khác nhau. Đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước với nhiều mức giá khác nhau. Cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại website: www.chosango.com

Các sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi bao gồm:

– Sàn gỗ tự nhiên làm từ các loại gỗ cứng trong tự nhiên như: gỗ Chò, gỗ Đỏ, gỗ Căm Xe, Gỗ Hương,…
– Hiện là nhà phân phối của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp như Janmi, Thaistar, Morser, Hornitek, Wison,…
– Sàn gỗ ngoài trời hay còn gọi là sàn gỗ nhân tạo sử dụng cho các công trình như sân vườn, sân thượng, hàng rào, hành lang ngoài trời, bề bơi
– Sàn nhựa Vinyl là loại vật liệu thông minh và đang được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng vượt trội. Khả năng chống nước, chống trơn trượt, ẩm mốc. Không bị cong vênh, co rút do thời tiết thay đổi. Bề mặt có màu sắc, hoa văn vân gỗ như các loại gỗ tự nhiên. Giá thành lại thấp hơn so với các vật liệu khác.

Xem thêm hình ảnh sản phẩm của chúng tôi tại:

Sàn nhựa giá rẻ Thanh Hóa - sàn gỗ Thanh Hóa

Sàn nhựa giá rẻ - sàn gỗ Thanh Hóa

CHỢ SÀN GỖ THANH HÓA

Mail: chosango.com@gmail.com
Mob: 01298517369