+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Thái Bình

Sàn gỗ Thái Bình

Sàn gỗ Thái Bình

Sàn gỗ Thái Bình chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao, sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ Laminte, sàn gỗ nhựa, sàn nhựa uy tín chất lượng tại Thái Bình. Với đội ngũ Nhận thi công lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh. Sàn gỗ Thái Bình luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, ưu việc nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt chất lượng, hiệu quả nhất.

Sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao Thái Bình

Từ rất lâu sàn gỗ tự nhiên là vật liệu được sử dụng để lát sàn nhà. Việc sử dụng gỗ tự nhiên để lát sàn giúp cho căn nhà trở nên sang trọng hơn, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái hơn. Sàn gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp từ gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên do mang những đặc tính của gỗ tự nhiên nên sàn gỗ sẽ bị co rút, cong vênh do thời tiết thay đổi. Khi vào mùa mưa gỗ sẽ nở ra nên có hiện tượng cong vênh. Vào mùa nóng gỗ sẽ co rút lại tạo thành các khe hở. Ván sàn gỗ Thái Bình được làm từ các loại gỗ có độ cứng cao như: Lim, Sồi, Chi Liu, Chò, Căm Xe,… Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào sản xuất nên các sản phẩm của chúng tôi đã khắc phục các nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên như cong vênh, mối mọt, co rút mà vẫn giữ được tính chất của gỗ tự nhiên.

Do được làm từ các loại gỗ quý trong tự nhiên và quy trình sản xuất phức tạp nên sàn gỗ tự nhiên có giá thành tương đối cao. Vì vậy sàn gỗ tự nhiên được sử dụng ít hơn so với sàn gỗ công nghiệp.

Xem thêm: Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao Thái Bình

Sàn gỗ Thái Bình

Sàn gỗ giá rẻ Thái Bình

Sàn gỗ giá rẻ hay còn gọi là sàn gỗ công nghiệp. Là vật liệu được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên được thêm các chất phụ gia và được ép lại với nhau dưới áp suất cao. Nhờ được thêm các chất phụ giúp cho sàn gỗ công nghiệp loại bỏ các nhược điểm của gỗ tự nhiên nhưng vẫn giữ được những đặc tính ưu điểm của gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Bình có khả năng chống nước, mối mọt, không bị cong vênh, co rút. Được làm từ bột gỗ tự nhiên nên ván sàn công nghiệp có vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. Đặc biệt giá thành sản phẩm tương đối thấp nên được gọi là sàn gỗ giá rẻ. Nên sàn gỗ công nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Sản phẩm sàn gỗ giá rẻ Thái Bình

Sàn gỗ giá rẻ Thái Bình

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Thái Bình

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu lát sàn thông minh được làm từ PVC. Có những tính năng vượt trội hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Khả năng chống nước tuyệt đối, chống trơn trượt dù cho sử dụng trong nhà tắm. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết không bị co rút khi trời nóng, không cong vênh khi trời mưa. Không bị ẩm mốc, mối mọt, không phai màu. Màu sắc đa dạng, với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau phù hợp cho mọi không gian.

Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ Thái Bình có màu sắc, vân gỗ như sàn gỗ tự nhiên. Sàn nhựa rất dễ lắp đặt, khách hàng có thể mua về và tự lắp đặt không cần đến thợ thi công. Dễ dàng vệ sinh, khi sàn nhựa bị bẩn chỉ cần lau nhẹ là có thể sạch. Tuy nhiên giá thành sàn nhựa lại rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Ngày nay rất nhiều khách hàng chọn sàn nhựa thay cho sàn gỗ.

Xem thêm: sản phẩm sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Thái Bình

Sàn nhựa giá rẻ Thái Bình

CHỢ SÀN GỖ THÁI BÌNH
Website: www.chosango.com
Hotline: 01298517369 (Zalo/Viber)
Email: chosango.com@gmail.com