+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Sơn La

Sàn gỗ Sơn La

Thị trường Sàn gỗ Sơn La

Chợ sàn gỗ Sơn La chuyên cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng cao. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ. Ngày nay việc sử dụng gỗ làm vật liệu lát sàn trở nên phổ biến. Nhờ vào áp dụng những công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Việc gia công sàn gỗ không còn phức tạp như trước đây. Các tấm ván sàn gỗ có chất lượng tốt hơn mà không làm thay đổi tính chất tự nhiên của gỗ. Giá thành cũng thấp hơn so với trước đây.

Chợ sàn gỗ Sơn La là đơn vị cung cấp sàn gỗ trong nhiều năm qua. Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn mang lại sự hài lòng nhất.

Chợ sàn gỗ là nhà nhập khẩu trực tiếp đại diện cho các thương hiệu sàn gỗ trên thế giới. Vì nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên tiết kiệm được chi phí. Nhờ đó giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn so với các sản phẩm cùng chất lượng và cùng thương hiệu. Chất lượng sàn gỗ của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn sàn gỗ Châu Âu.

1. Sàn gỗ tự nhiên Sơn La

Như mọi người đã biết, từ rất lâu sàn gỗ tự nhiên được xem vật liệu hàng đầu trong trang trí nội thất. Bởi tính chất đẹp tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, giảm stress khi sống trong không gian sàn gỗ. Hiện nay Chợ sàn gỗ Sơn La cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ Lim, Sàn gỗ Đinh Hương, Sàn gỗ Căm Xe Lào,…

Sàn Gỗ Sơn La

2. Sàn gỗ giá rẻ Sơn La

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc, có thế mạnh tuyệt đối về giá thành và chi phí lắp đặt. Vì vậy sàn gỗ công nghiệp hay còn được gọi là sàn gỗ giá rẻ. Được làm từ bột gỗ tự nhiên nên sàn gỗ Công nghiệp mang những đặc tính của gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp không bị ảnh hưởng dưới các tác động của thời tiết, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết.

Sàn gỗ giá rẻ Sơn La

3. Sàn nhựa giá rẻ Sơn La

Sàn nhựa là vật liệu lót sàn thông minh, được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường. Bởi những tín năng vượt trội như: khả năng chống nước tuyệt đối, chống trơn trượt, trầy xướt. Ngoài ra khi đi trên sàn nhựa tạo cảm giá êm ái dễ chịu. Không bị cong vênh,co ngót, ẩm mốc do thay đổi thời tiết. Bề mặt có màu sắc, hoa văn đa dạng và giống như bề mặt gỗ tự nhiên. Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, bạn có thể tự mua về và tự lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Sàn nhựa được sử dụng rộng rãi cho các công trình công cộng như trường học, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, hành lang, bưu điện,… nơi có nhiều người qua lại.

Sàn nhựa giá rẻ Sơn La

4. Sàn gỗ ngoài trời Sơn La

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu dùng cho trang trí ngoại thất. Có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết mà không bị cong vênh hay co rút. Sàn gỗ ngoài trời được sử dụng trong trang trí sân vườn, sân thượng, quán cà phê ngoài trời, bể bơi, hàng rào. ốp tường…

Sàn gỗ Sơn La

CHỢ SÀN GỖ SƠN LA

Mail: chosango.com@gmail.com
Mob: 01298517369