+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Thái Nguyên

Sàn gỗ Thái Nguyên

Phân phối Sàn gỗ Thái Nguyên uy tín chất lượng

Sàn gỗ Thái Nguyên là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Laminate, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ Engineer, sàn nhựa uy tín chất lượng tại Thái Nguyên. Hiện tại sàn gỗ Thái Nguyên có hơn 1000 mẫu sàn gỗ, đa dạng về màu sắc, kích thước phù hợp với mọi không gian. Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cực tốt, ưu việt mà giá thành cạnh tranh cho khách hàng tại Thái Nguyên. Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt sàn gỗ uy tín chất lượng, Khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Thái Nguyên

Sàn gỗ tự nhiên Thái Nguyên được làm từ các loại gỗ quý, có độ cứng cao, không bị ăn mòn, trầy xước như Lim, Căm Xe, Chò, Đinh Hương, Giáng Hương,… Được nhập khẩu từ Lào, Nam Phi, Bắc Mĩ. Nhờ áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại. Nên những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Thái Nguyên có chất lượng cực tốt mà giá thành lại thấp hơn so với thị trường.

Xem thêm: sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Thái Nguyên

Sàn gỗ tự nhiên Thái Nguyên - Sàn gỗ Thái Nguyên

Sàn gỗ Laminate chất lượng cao thái Nguyên

Sàn gỗ Laminate nhiều khách hàng vẫn hay gọi là sàn gỗ công nghiệp. Được làm tự bột tự nhiên trộn với một số chất phụ gia và ép lại với nhau dưới áp suất cao tạo gia loại sàn gỗ chất lương cao. Có khả năng chống nước, chống ẩm mốc. Không bị cong vênh, co rút bởi thời tiết.

Xem thêm sàn gỗ Laminate Thái Nguyên

Sàn gỗ Laminate Thái Nguyên - Sàn gỗ Thái Nguyên

Sàn nhựa giá rẻ Thái Nguyên

Sàn nhựa là vật liệu lát sàn thông minh được làm bằng PVC. Có khả năng chống nước tuyệt đối, chống trầu xước, chống ẩm mốc, cong vênh, co rút. Với nhiều màu sắc, mẫu mã, hình dáng kích thước phù hợp với mọi không gian. Giá thành sàn nhựa thấp hơn sàn gỗ. Hiện tại chúng tôi có 2 dòng sản phẩm là dán keo và hèm khóa. Khách hàng có thể mua về và tự lắp đặt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt những nơi khó lắp đặt như sàn giật cấp, cầu thang,..

Tham khảo thêm: sàn nhựa giá rẻ Thái Nguyên

Sàn nhưa giá rẻ Thái Nguyên - sàn gỗ Thái Nguyên

Sàn gỗ ngoài trời Thái Nguyên

Sàn gỗ ngoài trời được làm từ bột gỗ, nhựa và các phụ gia có gốc cellulose hoặc vô cơ. Vì vậy sàn gỗ ngoài trời hay còn gọi là sàn gỗ nhựa Composite, sàn gỗ nhân tạo. Sàn gỗ ngoài trời được dùng trong lát sàn sân vườn, sân thượng, sàn bể bơi ngoài trời, hành lang ngoài trời,… Có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không bị rạn nứt, không phai màu, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Xem thêm sàn gỗ ngoài trời – sàn gỗ nhân tạo

CHỢ SÀN GỖ THÁI NGUYÊN
Website: www.chosango.com
Mail: chosango.com@gmail.com
Hotline (Viber/Zalo): 01298517369