+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Vĩnh Phúc

Sàn gỗ Vĩnh Phúc

Tháng Chín 11, 2017 64 Tỉnh thành

Sàn gỗ Vĩnh Phúc sự lựa chọn đúng đắn

Sàn gỗ Vĩnh Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ uy tín chất lượng. Nhận tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt sàn gỗ chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ. Luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Những không gian sang trọng hiện đại và tôn vinh giá trị căn nhà.

Với hơn 1000 sản phẩm sàn gỗ, Sàn gỗ Vĩnh Phúc luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kích thước với nhiều mức giá khác nhau. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Sàn gỗ Vĩnh Phúc luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Những công trình chất lượng và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, tận tình sẽ mang lại cho khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Sàn gỗ Vĩnh Phúc

Sàn gỗ Vĩnh Phúc có những gì?

Là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp sàn gỗ từ các thương hiệu sàn gỗ như: Amstrong, Hornitek, Janmi, ThaiStar, Wilson,… Không thông qua trung gian. Nên tiết kiệm chi phí giúp cho giá thành sản phẩm của Sàn gỗ Vĩnh Phúc luôn thấp hơn so với sàn gỗ cùng chất lượng và thương hiệu trên thị trường.

Từ rất lâu việc sử dụng gỗ làm vật liệu lát sàn là 1 cái gì đó rất xa xỉ chỉ thích hợp với những nhà có điều kiện về kinh tế. Ngay nay nhờ áp dụng những công nghệ hiện đại vào sản xuất. Đã giúp tạo ra nhiều loại sàn gỗ khác nhau với giá thành thấp hơn. Điều đó đã giúp cho việc sử dụng gỗ lát sàn trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường.

Sàn gỗ Vĩnh Phúc chuyên cung cấp các loại sàn gỗ. Sàn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ tự nhiên có độ cứng cao, không bị trầy xước. Sàn gỗ công nghiệp hay còn gọi là sàn gỗ giá rẻ với chất lượng tốt. Sàn gỗ nhựa được sử dụng cho công trình ngoài trời. Sàn nhựa Vinyl là vật liệu lát sàn mới, có nhiều tính năng vượt trội hơn so với sàn gỗ. Sàn nhựa có khả năng chống nước tuyệt đối. không bị cong vênh, co rút.

Sàn gỗ Vĩnh Phúc

CHỢ SÀN GỖ VĨNH PHÚC

Website: www.chosango.com
Email: chosango.com@gmail.com
Hotline (Viber/Zalo): 01298517369