+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Quảng Nam

Sàn gỗ Quảng Nam

Sàn gỗ Quảng Nam

Chợ sàn gỗ Quảng Nam là chi nhánh của chợ sàn gỗ chuyên cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng tại Quảng Nam. Ngoài ra còn nhận tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ tại Tỉnh Quảng Nam. Mang lại cho khách hàng tại đây những sản phẩm chất lượng, bền, đẹp và thuận tiện cho việc xem mẫu trực tiếp và mua hàng.

Mọi người điều biết gỗ là vật liệu được sử dụng trong trong trí nội thất đã từ rất lâu. Ngày nay bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến đã tạo các tấm ván sàn gỗ được dùng trong lát sàn. Ván sàn gỗ được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các nhà ở, trường học, văn phòng, chung cư, biệt thự.

Được làm từ gỗ nên ván sàn gỗ mang những ưu điểm của các loại gỗ tự nhiên. Nên sàn gỗ đươc xem là vật liệu gần gũi với môi trường. Tại vì trong qua trình sử dụng sàn gỗ không thải các loại khí độc hại. Sàn gỗ còn giúp loại bỏ các khí độc hại từ các vật dụng làm từ vật liệu khác. Tạo cho chúng ta cảm giác gần với thiên nhiên khi tiếp xúc với sàn gỗ.

Sàn gỗ Quảng Nam

Chợ sàn gỗ Quảng Nam uy tín là ưu tiên hàng đầu

Chợ sàn gỗ Quảng Nam tự hào là nơi cung cấp ván sàn gỗ đươc khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đem lại cho khách hàng những công trình hoàn thiện nhất. Những không gian sang trọng và hiện đại cho quý khách hàng tại Quảng Nam. Với đội ngũ thi công đã thi công lắp đặt sàn gỗ cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Như các công trình nhà ở, trường học, nhà hàng, khách sạn tại Quảng Nam.

Chợ sàn gỗ Quảng Nam là nhà nhập khẩu các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Với hơn 1000 sản phẩm, đa dạng về màu sắc, kích thước, vân gỗ, các mức giá khác nhau. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn với sở thích và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để không phụ sự tin tưởng của quý khách. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và phục vụ tận tình sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Sàn gỗ Quảng Nam

Sàn gỗ Quảng Nam nơi cung cấp đa dạng các loại sàn gỗ

Chợ sàn gỗ Quảng Nam đã và đang cung cấp các sản phẩm sau đây dành cho khách hàng tại tỉnh Quảng Nam. Và trong tương lai chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu mã mới với màu sắc và chất lượng tốt hơn mà giá thành không đổi.

– Sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Chò, sàn gỗ Đỏ, sàn gỗ Đinh Hương

– Sàn gỗ được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Janmi, Thaistar, Morser, Wilson, Hornitek,….

– Sàn gỗ dùng cho sân vườn, sân thượng, sàn quán cafe ngoài trời.

– Sàn gỗ Engineer là loại sàn gỗ có chất lượng cao.

Sàn nhựa Vinyl là loại sàn mới nhất hiện nay. Có các tính năng vượt trội hơn hẵn các loại sàn khác. Khả năng chống nước tuyệt đối, tạo cảm giác êm ái khi đi trên sàn nhựa mà không bị trơn trượt. Đặc biệt bề mặt sàn nhựa được thiết kế giống như sàn gỗ về màu sắc, hoa văn vân gỗ. Hiện nay chúng tôi đang phân phối các sản phẩm của các thương hiệu như Amstrong, Deluxe, Novalis. Với các dòng sản phẩm hèm khóa và dán keo.

Sàn gỗ Quảng Nam

CHỢ SÀN GỖ QUẢNG NAM

Mail: chosango.com@gmail.com
Mob: 01298517369