+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Long An

Sàn gỗ Long An

Sàn gỗ Long An

Chợ sàn gỗ Long An chuyên cung cấp nội ngoại thất sàn gỗ chất lượng hàng đầu tại Long An. Với hơn hàng trăm mẫu sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa giả gỗ. Nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong trang trí nội thất văn phòng hay nhà ở.

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay có rất nhiều loại với giá cả khác nhau. Làm khách hàng bị hoa mắt giữa thế giới các loại sàn gỗ không biết chọn loại nào thích hợp với không gian căn nhà với chi phí thấp nhất. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng  màu sắc, hình dáng, kích thước để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Sàn gỗ Long An mang lại những gì cho khách hàng

Đến với Chợ sàn gỗ Long An bạn sẽ được ngũ nhân viên của chúng tôi. Tư vấn và giới thiệu các loại sàn gỗ phù hợp với không gian nhà bạn với chi phí thấp nhất. Đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn cách lót sàn tiện dụng và hợp thẩm mĩ. Đồng thời xử lý các trường hợp như có cột trụ tròn hay sàn giật cấp, lát cầu thang hay ốp tường.

Dịch vụ bảo hành bảo trì sản phẩm theo tiêu chí của nhà sản xuất. Kể cả do lỗi của khách hàng, vẫn bảo hành sửa chữa sàn gỗ với chi phí thấp hơn thị trường. Mang đến cho khách hàng tại Long An sự hiện đại trong phong cách kiến trúc, vẻ đẹp tinh tế. Không chỉ thế mà còn làm cho không gian trở nên sang trọng và khẳng định giá trị căn nhà.

Chợ sàn gỗ luôn cập nhật các loại sàn gỗ mới. Từ các loại sàn gỗ chất lượng cao đến các loại sàn gỗ bình dân. Chuyên nhập khẩu các loại sàn gỗ từ các thương hiệu nổi tiếng. Như là Janmi, Thaixin, Inovar, Alsa với chất lượng cực tốt và giá thành thấp nhất. Nhằm mang lại sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng.

Sàn gỗ Long An

Sàn gỗ Long An nhà cung cấp sàn gỗ tin cậy tại Long An

CHỢ SÀN GỖ LONG AN
Mail: chosango.com@gmail.com
Mob/Viber/Zalo:  01298517369