+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Lào Cai

Sàn gỗ Lào Cai

Sàn gỗ Lào Cai đơn vị chuyên phân phối sàn gỗ chất lượng

Chợ sàn gỗ Lào Cai là công ty chuyên phân phối các loại sàn gỗ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thi công lắp đặt các loại sàn gỗ tại Lào Cai. Trong những năm gần đây, sàn gỗ luôn được nhiều người ưa chuộng dùng trong trang trí nội thất. Bởi sàn gỗ chính là hiện thân của nét văn hóa thượng lưu, hiện đại và nét đẹp thẩm mỹ của thời đại.

Sàn gỗ có các tính năng đặc biệt như cá khả năng điều hòa không khí, Ấm vào mùa đông mát mẻ vào mùa hè. Sàn gỗ thân thiện với môi trường trong quá trình sử dụng không thải các loại khí độc hại. Có màu sắc đep tự nhiên.

Chợ sàn gỗ Lào Cai mang lại cho khách hàng những gì ?

Chợ sàn gỗ Lao Cai không ngừng cập nhật những loại sàn gỗ mới nhất. Tạo sự đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước, hoa văn vân gỗ cho các sản phẩm sàn gỗ. Để khách hàng có nhiều lựa phù hợp với không gian ngôi nhà. Đội ngũ nhân viên thi công với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho quý khách không gian sang trọng hơn, đẹp ấn tượng hơn.

Chợ sàn gỗ Lào Cai là nhà cung cấp tin cậy các sản phẩm sàn gỗ cho các công trình lớn nhỏ tại Lào Cai như nhà ở, khách sạn, biệt thự, nhà hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệpsàn gỗ tự nhiênsàn gỗ ngoài trờisàn nhựa giả gỗ cho thị trường Lào Cai và các tỉnh lân cận. Sàn nhựa giả gỗ là loại sàn nhựa có bề mặt đẹp như sàn gỗ tự nhiên. Có các tính năng đặc biệt như chống nước tuyệt đối, chống trơn trượt có thể sử dụng trong nhà tắm. Có thể chống ẩm mốc, mối mọt trong quá trình sử dụng. Mà giá thành sàn nhựa giả gỗ thấp hơn sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Lào Cai

Sàn gỗ Lào Cai đơn vị chuyên phân phối sàn gỗ chất lượng

CHỢ SÀN GỖ LÀO CAI

Website: www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Viber/Zalo:  01298517369