+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Huế

Sàn gỗ Huế

Sàn gỗ Huế thị trường dễ thương và tiềm năng

Chợ sàn gỗ đã có mặt tại Huế để phục vụ nhu cầu trang trí nội thất bằng gỗ. Chợ sàn gỗ Huế chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng cao với nhiều chủng loại để phục vụ cho khách hàng tại Huế.

Huế có những di tích lịch sử như Quần thể di tích Cố Đô Huế. Ngoài ra Huế còn có những danh tham thắng cảnh đẹp nổi tiếng như núi Ngự Bình, Sông Hương, biển Thuận An,… Huế trở thành một địa điểm thu hút đông đảo du khách. Kinh tế Huế đã phát triển nhờ vào du lịch từ đó đời sống của người dân ngày càng tăng cao nên nhu cầu xây dựng và trang trí nội thất nhà ở cũng như các nhà hàng khách sạn để phục vụ du lịch tăng cao. Việc sử dụng gỗ lát sàn để trang trí nội thất ngày càng nhiều.

Chợ sàn gỗ có những sản phẩm nào ?

Sàn gỗ tự nhiên: có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên có các tính năng như chống mối mọt, độ bền cao, đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường.
Sàn gỗ công nghiệp: được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Malaysia, Italia,… gỗ lát sàn công nghiệp có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế. Có khả năng chống nước, chống trầy, giá thành rẻ,…
Sàn gỗ ngoài trời: sử dụng cho các công trình ngoài trời.
– Sàn gỗ thể thao: sử dụng cho các sân thể thao trong nhà, chịu áp lực tác động lớn.

 

Sàn gỗ Huế

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các loại sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa giả gỗ. Sàn nhựa với tính năng chịu lực va đập, dễ thi công, chống nước tuyệt đối, chống trầy xước,… Màu sắc và vân gỗ tinh tế đa dạng như các loại vân tự nhiên của gỗ.

 

CHỢ SÀN GỖ HUẾ

Website: www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Viber/Zalo:  01298517369