+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Hậu Giang

Sàn gỗ Hậu Giang

Sàn gỗ Hậu Giang du lịch miệt vườn miền Tây cùng với sàn gỗ

Sàn gỗ Hậu Giang – Hậu Giang là một vùng đất nổi tiếng, trung tâm lúa gạo của vùng miền Tây Nam Bộ. Cùng với đó là hệ thống cây ăn quả với nhiều loại trái cây độc đáo. Những năm gần đây du lịch miệt vườn đã giúp thúc đẩy kinh tế phát triển một cách vượt bậc. Để nâng cao chất lượng dịch vụ người dân đã xây dựng các liều trại trong các vườn trái cây. Để du khách có thể nghỉ ngơi và thưởng thức những loại trái cây tươi ngon.

Với đặc tính được làm từ gỗ, gần gũi với tự nhiên, màu sắc đẹp tự nhiên. Vì vậy Sàn gỗ là lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây khi xây dựng các liều trại. Việc sử dụng sàn gỗ giúp cho du khách cảm thấy thoải mái. Khi tiếp xúc với sàn gỗ khi vào mùa đông thì ấm, vào mùa hè thì mát mẽ. Từ đó có thể tăng lượng du khách giúp tăng thu nhập cho người dân.

Nhằm đáp ứng như cầu thi công lắp đặt sàn gỗ nhanh và hiệu quả nhất cho người dân nơi đây. Chợ sàn gỗ đã có mặt tại Hậu Giang. Với phương châm “NHANH – ĐẸP – HIỆU QUẢ” chúng tôi mong muốn mang lại không gian sang trọng, đẹp và hài lòng nhất cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Giới thiệu về Chợ sàn gỗ Hậu Giang

Chợ sàn gỗ Hậu Giang chuyên nhập khẩu sàn gỗ từ các thương hiệu sàn gỗ trên thế giới. Các thương hiệu sàn gỗ như: Inovar, Janmi, Thaixin, MalayFloor, Alsa, Morser.Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt sàn gỗ cho các công trình như nhà riêng, cafe sân vườn, biệt thự,….Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chợ sàn gỗ Hậu giang cung cấp các loại sàn gỗ như: sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm xe, sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Giáng Hương. Các loại sàn gỗ giá rẻ như sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Alsa chất lượng cao mà giá thành thấp hơn sàn gỗ tự nhiên. Còn có các loại sàn gỗ ngoài trời như sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ quán cafe ngoài trời. Chúng tôi còn có loại sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa Deluxe, sàn nhựa Amstrong. Tính năng chống nước tuyệt đối, dễ lắp đặt vệ sinh khách hàng có thể mua về và tự mình lắp đặt.

Sàn gỗ Hậu Giang
CHỢ SÀN GỖ HẬU GIANG
Mail: chosango.com@gmail.com
Mob: 01298517369