+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Hải Dương

Sàn gỗ Hải Dương

Sàn gỗ Hải Dương chuyên phân phối sàn gỗ uy tín

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Dân số của tỉnh Hải Dương năm 2016 là 2.463.890 người. Với số dân đông như vậy nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng. Xu hướng trang trí nội thất bằng sàn gỗ ngày càng phổ biến. Bởi những đặc điểm như thân thiện với tự nhiên, điều hòa không khí, không độc hại và màu sắc tự nhiên. Chợ sàn gỗ Hải Dương luôn phục vụ nhu cầu thi công sàn gỗ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Chợ sàn gỗ Hải Dương đơn vị cung cấp sàn gỗ hàng đầu

Chợ sàn gỗ Hải Dương là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm sàn gỗ. Sàn gỗ của chúng tôi đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng. Được nhập khẩu từ các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng với chất lượng cao nhưng giá thì siêu rẻ. Hãy đến với chúng tôi ngay để mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian sang trọng, thoải mái với chi phí thấp nhất.

Với đội ngũ thi công có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn. Trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Sàn gỗ Hải Dương

Chợ sàn gỗ Hải Dương phân phối những loại sàn gỗ nào ?

Chợ sàn gỗ Hải Dương phân phối các sản phẩm sàn gỗ như:

Sàn gỗ Tự nhiên là loại sàn gỗ được làm từ các loại gỗ quý như: Sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Giáng Hương.

Sàn gỗ Công nghiệp là loại sàn gỗ được nhập khẩu từ các nước Malaysia, Thái Lan, Châu Âu như: sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ MalayFloor.

– Sàn nhựa là loại sàn có bề mặt như sàn gỗ tự nhiên có tính năng chống nước tuyệt đối, chống mối mọt, chống cong vênh, chống trơn trượt mà lại có giá thành thấp hơn sàn gỗ tự nhiên. Các loại sàn nhựa như sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhưa giả gỗ Deluxe.

– Sàn gỗ ngoài trời được sử dụng cho các công trình ngoài trời. Sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ quán cafe ngoài trời.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có trong tay loại sàn gỗ ưng ý.
CHỢ SÀN GỖ HẢI DƯƠNG
Website: www.chosango.com
Mobile: 01298517369