+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Điện Biên

Sàn gỗ Điện Biên

Sàn gỗ Điện Biên sàn gỗ thân thiện với môi trường

Sàn gỗ Điện Biên – Điện Biên là tỉnh duy nhất giáp với cả Lào và Trung Quốc. Điện Biên có vị trí quan trọng trong thương mại quốc tế. Tỉnh có nhiều cửa khẩu: Tây Trang, Huổi Pôc (Lào), A Pa Chải – Long Phú (Trung Quốc). Điện Biên là tỉnh có nhiều tiềm năng du lịch, trong đó có lĩnh vực văn hoá – lịch sử. Nổi bật nhất là hệ thống di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ. Thu hút số lượng lớn khách du lịch đến đây hằng năm.

Nhờ vậy nên đời sống vật chất của người dân được nâng cao. Nhu cầu xây dựng nhà ở và trang trí nội thất này càng nhiều. Sàn gỗ ngày càng phổ biến trong trang trí nội thất. Bởi sàn gỗ có nét đẹp tự nhiên, gần gửi với môi trường đặc biệt là không có thải khí độc.

Chợ sàn gỗ Điện Biên là công ty chuyên cung cấp và phân phối các loài sàn gỗ cho các công trình như nhà ở, biệt thự, khách sạn tại Điện Biên. Với phương châm “Nhanh – Đẹp – Rẻ” chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Những không gian sang trọng và thoải mái.

Chợ sàn gỗ Điện Biên cung cấp và thi công loại sàn gỗ nào ?

Tại Điện Biên quý khách có thể tìm đến Chợ sàn gỗ Điện Biên để được tư vấn loại sàn gỗ thích hợp với sở thích và không gian của mình. Sàn gỗ của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, hình dáng đặc biệt là có nhiều loại sàn gỗ từ giá rẻ đến chất lượng cao để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Sàn gỗ tự nhiên: sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm xe, sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Giáng Hương
Sàn gỗ Công Nghiệp hay còn gọi là sàn gỗ giá rẻ chất lượng cao được nhập từ các nước Thái Lan, Hàng Quốc, Malaysia. Sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Morser.
Sàn gỗ ngoài trời là sàn gỗ sử dụng ngoài trời như sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ bể bơi. Được nhập khẩu từ các nước Đức, Ý, Malaysia, Hàn Quốc.
– Sàn nhựa là loại sàn có bề mặt như sàn gỗ tự nhiên. Sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả vân gỗ. Tuy nhiên có những tính năng đặc biệt như tính chống nước tuyệt đối, chống ẩm, dễ thi công và vệ sinh. Nhưng giá thành lại rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Điện Biên

Sàn gỗ Điện Biên

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn
CHỢ SÀN GỖ ĐIỆN BIÊN
Mobile: 01298517369
Website: www.chososango.com
Email: chosango.com@gmail.com