+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Hà Tĩnh

Sàn gỗ Hà Tĩnh

Sàn gỗ Hà Tĩnh sàn gỗ giá rẻ chất lượng

Sàn gỗ là sản phẩm thi công đơn giản nhanh gọn nhất so với một số các loại vật liệu khác. Hiện xu hướng trang trí nội thất bằng gỗ đang được thịnh hành và phổ biến rộng rãi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Để mua được sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ thì khách hàng nên tìm đến những nơi lớn và có uy tínChợ sàn gỗ Hà Tĩnh là đơn vị uy tín hàng đầu luôn cung cấp những thương hiệu sàn gỗ từ cao cấp đến giá rẻ cho người tiêu dùng.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Công Nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa Vinyl. Đội ngũ thi công có tay nghề cao đảm bảo sẽ hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất. Với chính sách sau bán hàng của chúng tôi đam bảo sẽ bảo hành bảo trì sàn gỗ khi có sự cố sàn gỗ, theo như cam kết. Chi phí thi công bảo hành bảo trì hoàn toàn miễn phí.

1. Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn như gỗ Lim, gỗ Căm Xe, gỗ Cẩm Lai. Sản phẩm có nét đẹp rất tự nhiên, có kết cấu đồng chất, cứng cáp và nhiều kích thước. Chất liệu gỗ rất thích hợp cho những vùng gần biển như Hà Tĩnh.

Sàn gỗ tự nhiên có khả năng hấp thụ những khí độc do các vật dụng khác tiếc ra va do chúng ta thở ra. Vì vậy sàn gỗ tự nhiên rất thích hợp trong các không gian kín như phòng ngủ, phòng sinh hoạt,… Sàn gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt phù hợp với con người. Tạo cảm giảm dễ chịu và thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ tự nhiên, khi trời lạnh cảm thấy ấm, trời nóng cảm thấy mát mẽ.

2. Sàn gỗ Công Nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn có thế mạnh tuyệt đối về giá thành và chi phí lắp đặt nên được gọi là sàn gỗ giá rẻ. Mua sàn gỗ giá rẻ không có nghĩa là chúng ta mua sàn gỗ kém chất lượng. Nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được chúng tôi nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Đức, Thái Lan, Malaysia với chất lượng cực tốt.

Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp ngày càng cao. Ngoài còn các tính năng như chống cháy, chống trầy xước, thân thiện với người dùng, không gây dị ứng.

Sàn gỗ Hà Tĩnh

3. Sàn nhựa Vinyl

Sàn nhựa Vinyl ngày càng thông dụng bởi tính năng đa dụng, chịu nước tuyệt đối ngay cả khi lót sàn nhà tắm. Tạo nhiều khả năng như chống trơn trượt, êm ái bước chân, chống ồn, giá thành thấp. Sàn nhựa giả gỗ có màu sắc và vân gỗ như gỗ tự nhiên.

Quý khách có thể xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi tại:
Sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ Công Nghiệp
Sàn nhựa Vinyl
Sàn gỗ nhân tạo và ngoài trời

Quý khách tại Hà Tĩnh có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ xin liên hệ:
CHỢ SÀN GỖ HÀ TĨNH
Website: www.chosango.com
Email: chosango.com@gmail.com
Mobile: 01298517369