+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Hà Nam

Sàn gỗ Hà Nam

Sàn gỗ Hà Nam phân phối sàn gỗ chất lượng

Chợ sàn gỗ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất sàn gỗ. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại sàn gỗ cho các công trình lớn nhỏ như nhà ở, văn phòng, chung cư, nhà hàng,… tại các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Hà Nam. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại Hà Nam về chất lượng, bảo hành bảo trì, thi công lắp đặt sàn gỗ nhanh nhất. Chúng tôi đã thành lập chợ Sàn gỗ Hà Nam.

Chợ sàn gỗ Hà Nam với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhằm đem lại cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm. Giúp khách hàng có thể chọn loại sàn gỗ hợp với sở thích và túi tiền của mình.

Sàn gỗ Hà Nam

Sàn gỗ Hà Nam

Chợ sàn gỗ Hà Nam có những loại sàn gỗ nào ?

Chợ sàn gỗ Hà Nam luôn có nhiều mẫu sàn gỗ mới, đa dạng về màu sắc, kích thước, chủng loại. Được nhập khẩu từ các nước trên Thế giới. Các loại sàn gỗ chúng tôi cung cấp như:

Sàn gỗ tự nhiên: sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Giáng Hương,..
Sàn gõ Công Nghiệp: sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Morser, sàn gỗ Malayflor.
– Sàn gỗ ngoài trời: sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ quán cafe ngoài trời.
– Sàn nhựa Vinyl: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa Amstrong, sàn nhựa Deluxe,… Với tính năng chống nước tuyệt đối, dễ thi công, giá thành rẻ hơn và màu sắc vân gỗ như sàn gỗ tự nhiên. Nên sàn nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến.

Quý khách tại Hà Nam có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ xin liên hệ:
CHỢ SÀN GỖ HÀ NAM
Website: www.chosango.com
Email: chosango.com@gmail.com
Mobile: 01298517369