+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Đắk Lắk

Sàn gỗ Đắk Lắk

Sàn gỗ Đắk Lắk cung cấp sàn gỗ chất lượng cao giá rẻ

Sàn gỗ Đắk Lắk là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại sàn gỗ cho các công trình như nhà ở, khách sạn, biệt thự, nhà hàng tại Đắk Lắk. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất. Với dịch vụ sau bán hàng sẵn sàng bảo trì, sửa chữa khi có sự có sàn gỗ xảy ra. Mọi chí phí bảo trì sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu là nơi được khách hàng tin tưởng, hợp tác. Mang lại cho khách hàng không gian kiến trúc sang trọng, đẹp, sống động và bền vững với chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những loại sàn gỗ mới nhất với chất lượng cao nhất nhưng giá thành không đổi.

Quy trình thi công sàn gỗ của Sàn gỗ Đắk Lắk

Đến với Sàn gỗ Đắk Lắk nhân viên tư vấn sẽ tư vấn và giới thiệu các loại sàn gỗ theo nhu cầu của bạn. Sàn gỗ của chúng tôi đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước. Giá thành từ chất lượng cao đến giá rẻ cho bạn nhiều lựa chọn.

Sau khi chọn được loại sàn gỗ thích hợp đội ngũ thi công cùng với thiết bị thi công hiện đại. Sẽ tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ cho nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ bất ngờ khi thấy không gian nhà bạn sau khi lắp sàn gỗ của chúng tôi. Không những sang trọng mà giá trị ngôi nhà cũng được tăng lên.

Những loại sàn gỗ mà Sàn gỗ Đắk Lắk cung cấp tại Đắk Lắk

Sàn gỗ Đắk Lắk chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ: sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Sồi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sàn nhựa Vinyl. Có bề mặt như sàn gỗ tự nhiên nhưng có tính năng đặc biệt hơn. Tính năng chống nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt, cong vênh, dễ thi công lắp đặt và vệ sinh. Nhưng giá thành lại thấp hơn so với sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Đắk Lắk

Liên hệ ngay với chúng tôi để căn nhà nên sang trọng hơn, đẹp hơn.

CHỢ SÀN GỖ ĐẮK LẮK
Mobile: 01298517369
Website: www.chosango.com
Email: chosango.com@gmail.com