+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ công nghiệp F6 rẻ nhất Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp F6 rẻ nhất Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp F6 là sản phẩm rẻ nhất Việt Nam kể từ năm 2017. Đây là dòng sàn laminate chọn lọc từ những mẫu bán chạy nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với quy cách gồm 02 dòng chính bản nhỏ và bản lớn. Cty Chợ Sàn Gỗ hy vọng, với dòng giá rẻ này, Quý khách hàng sẽ có một giải pháp phù hợp cho công việc của mình.

sàn gỗ công nghiệp f6

sàn gỗ công nghiệp f6

F6 là sàn gỗ gì vậy?

F6 Wood Laminate Collection là bộ sưu tập những mẫu ván gỗ bán chạy nhất tại Việt Nam. Có rất nhiều mẫu sàn gỗ được ưa thích, mỗi thương hiệu chỉ vài ba mẫu. Tuy nhiên, thích những mẫu đó đó lắm, nhưng mục đích sử dụng hoặc mục đích đầu tư chỉ có giới hạn, không thể sử dụng được những dòng hàng đắt tiền, chỉ có thể là rẻ tiền. F6 rả đời là để đáp ứng những yêu cầu đó của khách hàng.

Xem mài mẫu F6

sàn gỗ công nghiệp f6

sàn gỗ công nghiệp f6

Sàn gỗ công F6 có những đặc tính nào?

Là dòng ván sàn cao cấp, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nói rõ là công nghệ Đức, sản xuất tại Trung Quốc. Nhà máy đặt tại Hồng Kong – một thuộc địa lâu đời của Mỹ, chính vì vậy, quan điểm sản xuất và khâu kiểm tra KSC rất đảm bảo.

Ưu điểm của loại sàn gỗ này là: 

  • Bề mặt đẹp
  • Tính năng thân thiện môi trường
  • Màu sắc dễ dàng chọn lựa, phối màu
  • Đa dạng màu sắc và size quy cách
  • Hàng có sẵn trên hệ thống
  • Bảo hành lâu dài.
Nên mua sàn gỗ laminate F6 này ở đâu?

Hiện nay, Ván sàn F6 được cung cấp trên cả nước. Trong các hệ thống đại lý của www.chosango.com và các siêu thị, shop, showroom đối tác trên cả nước, các đơn vị thương mại và thi công lắp đặt sàn gỗ.

Để xem và chọn lựa ván sàn F6. Vui lòng click vào đây …F6

Hoặc liên hệ chúng tôi: chosango.com@gmail.com