+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn nhựa giả gỗ vinyl

Sàn nhựa giả gỗ vinyl

Sàn nhựa giả gỗ vinyl được lắp đặt nhiều trong các công trình nội thất.

Sàn nhựa giả gỗ vinyl là vật liệu lát sàn mới. Tấm lót sàn vinyl ngày càng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và đang được sử dụng rộng rãi ở nước ra. Đặc biệt là sản phẩm sàn nhựa giả gỗ Vinyl, bởi vì có thể sử dụng để thay thế cho sàn gỗ tự nhiên giúp cho ngôi nhà đẹp, sang trọng, hiện đại hơn mà tiết kiệm được chi phí.

So sánh sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ

– Sàn nhựa Vinyl là vật liệu lát sàn mới có nhiều tính năng vượt trội hơn. Khả năng chống nước, chống trơn trượt của sàn nhựa là tuyệt đối. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị cong vênh, co rút do thời tiết thay đổi. Được làm từ nhựa PVC nên không bị ẩm mốc, mối mọt. Với độ dày chỉ từ 3 – 5mm nên sàn nhựa giả gỗ có thể để dàng di chuyển và thi công. Đặc biệt bề mặt được phủ lớp UV coating giúp tăng độ bền và khả năng chịu lực, chịu va đập tốt. Màu sắc đa dạng, hoa văn tinh tế như sàn gỗ tự nhiên.

– Sàn gỗ tự nhiên với những như tính ưu việt như thân thiện với môi trường, đẹp tự nhiên, điều hòa không khí. Tuy nhiên, do đươc làm từ gỗ tự nhiên nên mang những nhược điểm như bị cong vênh, co rút do thời tiết thay đổi, trong quá trình sử dụng lâu ngày sàn gỗ sẽ bị xuống màu, ẩm mốc, mối mọt. Giá thành sàn gỗ tự nhiên lại khá cao từ 700,000 – hơn 1,000,000/m2. Trong khi đó sàn nhựa có giá chỉ từ 150,000 – 500,000/m2.

Ngày nay rất nhiều công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, các công trình công cộng đã lựa chọn sàn nhựa giả gỗ Vinyl thay thế cho các vật liệu lát sàn truyền thống như sàn gỗ, gạch men,…

Xem thêm hình ảnh về sàn nhựa giả gỗ của chúng tôi:

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ uy tín

Sàn nhựa mang lại cho bạn cảm giác ấm áp. Sàn giả gỗ được chọn lựa rất nhiều trong lót sàn. Những tấm vinyl lót nền đã thay thế nhiều gạch men và thảm trải sàn. Chọn lựa tấm trải sàn vinyl mang lại cho bạn một cảm hứng tuyệt vời.

Sàn vinyl là vật liệu mới, xanh. Nhựa lót nền mang lại nhiều ưu Việt hơn so với các sàn khác. Vinyl Tile Wood Planks hoặc giả đá, giả thảm.

Tại Việt Nam Chợ Sàn Gỗ là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sàn nhựa. Sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả vân gỗ, sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa giả đá của các thương hiệu: Amstrong, Deluxe, Novalis,…

CHỢ SÀN GỖ
Website: www.chosango.com
Email: chosango.com@gmail.com
Hotline (Viber/Zalo): 01298517369