+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Trà Vinh

Sàn gỗ Trà Vinh

Sàn gỗ Trà Vinh cung cấp sàn gỗ uy tín chất lượng

Hơn 10 năm cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ.Chợ sàn gỗ Trà Vinh nhận thấy nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày tăng. Yêu cầu về thẩm mĩ và chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao. Do đó Chợ sàn gỗ Trà Vinh luôn cố gắng tìm nhập khẩu những loại sàn gỗ mới. Với chất lượng cao mẫu mã đa dạng về màu sắc, hoa văn vân gỗ, hình dáng, kích thước khác nhau. Nhằm thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng.

Chợ sàn gỗ Trà Vinh tự hào là nhà cung cấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp sàn gỗ cho các công trình của mình. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho khách hàng công trình chất lượng nhất, đúng tiến độ. Với chính sách bảo hành sản phẩm theo đúng như thỏa thuận và yêu cầu của nhà sản xuất. Những sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi được bảo hành lên đến 10 năm.

Chợ sàn gỗ Trà Vinh cung cấp sàn gỗ nào tại Trà Vinh

Chợ sàn gỗ Trà Vinh là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại sàn gỗ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

Sàn gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Lào với các loại sàn gỗ Lim, Chò, Căm Xe, Sồi, Đinh Hương,…

Sàn gỗ Công nghiệp nhập khẩu từ các thương hiệu như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Malayfloor,…

Sàn gỗ ngoài trời dùng cho các công trình ngoài trời như sân vườn, sân thượng, bể bơi ngoài trời, hành lang,…

– Sàn nhựa Vinyl được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như AmStrong, Deluxe, Novalis với chất lượng cực tốt. Sàn nhưa Vinyl có những tính năng đặc biệt như khả năng chống nước tuyệt đối, chống trơn trượt. Cùng với khả năng chống ẩm mốc, cong vênh do thay đổi thời tiết. Đặc biệt với sàn nhựa Vinyl khách hàng có thể dễ dàng tự lắp đặt cho nhà mình.

Xem thêm hình ảnh sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi tại đây: 

Sàn gỗ tự nhiên Trà Vinh

Sàn gỗ Trà Vinh

Sàn nhựa Vinyl AmStrong

Sàn gỗ Trà Vinh

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có giá tốt nhất

CHỢ SÀN GỖ TRÀ VINH

Website: www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Viber/Zalo:  01298517369