+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Quảng Ninh

Sàn gỗ Quảng Ninh

Sàn gỗ Quảng Ninh phân phối sàn gỗ uy tín chất lượng

Chợ sàn gỗ Quảng Ninh với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực sàn gỗ. Chúng tôi nhận thấy sử dụng sàn gỗ trong trang trí nội ngoại thất trở nên phổ biến. Khi sử dụng gỗ lát sàn sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Ngoài ra sàn gỗ có những đặc điểm của các loại gỗ trong tự nhiên. Khả năng điều hòa không khí, không thải ra các loại khí độc hại, thân thiện với môi trường nên sàn gỗ trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội ngoại thất. Không chỉ trên nước ta mà sàn gỗ được sử dụng rộng rãi trong các nước trên thế giới.

Bởi vì những tính năng đặc biệt đó nên thị trường sàn gỗ ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ cạnh tranh nhau. Cung cấp các loại sàn gỗ từ chất lượng cao đến chất lượng thấp với giá rẻ. Khiến cho người tiêu dùng không biết nên chọn loại sàn gỗ nào là tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Chợ sàn gỗ Quảng Ninh tự hào là đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín chất lượng hàng đầu. Chúng tôi gặp không ít khách hàng khi đến với chúng tôi với chung một câu hỏi. “Không biết nên chọn loại nào ? chất lượng như thế nào ? giá cả có cao không ?”.

Tại sao lại chọn Chợ sàn gỗ Quảng Ninh ?

Chợ sàn gỗ Quảng Ninh sẽ giải quyết các lo âu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ. Luôn sẵn sàng tư vấn giúp cho quý khách có thể chọn cho mình loại sàn gỗ vừa ý. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Sẽ mạng lại cho quý khách công trình chất lượng nhất, không gian hoàn hảo nhất, sang trọng nhất.

Sản phẩm sàn gỗ của Chợ sàn gỗ Quảng Ninh được chọn lọc kỹ càng và được nhập khẩu từ các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới như TopFloor, Janmi, Inovar, Thaixin,  Morser, Alsa. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng cao không cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng thấp.

Chợ sàn gỗ Quảng Ninh là nhà nhập khẩu đại diện cho các thương hiệu sàn gỗ không qua trung gian nên tiết kiệm chi phí đầu vào. Giúp cho giá thành sàn gỗ của chúng tôi thấp hơn so với các sản phẩm cùng chất lượng, cùng thương hiệu trên thị trường.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết các sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi tại:

Sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ Công Nghiệp
Sàn gỗ Ngoài trời
Sàn gỗ Engineer.
Sàn nhựa Vinyl.

Xem thêm hình ảnh các sản phẩm của chúng tôi.

Sàn nhựa Vinyl Quảng Ninh

Ván sàn nhựa Vinyl Quảng Ninh

Sàn gỗ Quảng Ninh

Liên hệ ngay với chúng tôi

CHỢ SÀN GỖ QUẢNG NINH

Website: www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Viber/Zalo:  01298517369