+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Ninh Thuận

Sàn gỗ Ninh Thuận

Sàn gỗ Ninh Thuận cung cấp và thi công sàn gỗ uy tín chất lượng

Chợ sàn gỗ là đơn vị hàng đầu trong phân phối và cung cấp các loại sàn gỗ với chất lượng cao. Chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt các loại sàn gỗ cho các công trình nhỏ trên cả nước. Quý khách có những thắc mắc về chất lượng sản phẩm. Hay có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt sàn gỗ. Hãy đến với Chợ sàn gỗ Ninh Thuận. Tại đây khách hàng có thể xem mẫu sàn gỗ trực tiếp. Hãy để cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách đầy đủ nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động sẵn sàn tư vấn và giới thiệu những mẫu sàn gỗ mới nhất.

Chợ sàn gỗ Ninh Thuận chuyên cung cấp và phân phối các loại sàn gỗ tại Ninh Thuận

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ Lim, Óc Chó, Sồi, Căm Xe, Giáng Hương.

Sàn gỗ Công Nghiệp cung cấp các loài sàn gỗ chất lương cao của các thương hiệu Janmi, Thaixin, Malayfloor, Inovar, Alsa.

Sàn gỗ ngoài trời được dùng cho các công trình ngoài trời như sân vườn, sân thượng, bể bơi,… Có xuất xứ từ các nước Đức, Bỉ, Hàn Quốc, Thái Lan.

Sàn gỗ Enginner hay còn gọi là sàn gỗ kỹ thuật là loại sàn gỗ có bề mặt được làm từ gỗ tự nhiên. Có độ bền cao, chống được ẩm mốc, mối mọt.

Sàn nhựa giả gỗ có tính năng đặc biệt như chống nước tuyệt đối, chống trơn trượt dù được lắp trong phòng tắm. Khả năng chống ẩm mốc, mối mọt và chống trầy sướt. Ngoài ra bề mặt sàn nhựa giống như sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên giá thành của sàn nhựa thì thấp hơn sàn gỗ. Nên ngày nay sàn nhựa giả gỗ được sử dụng rất phổ biến.

Sàn gỗ Ninh Thuận

Sàn gỗ Ninh Thuận cung cấp và thi công sàn gỗ uy tín chất lượng

Liên hệ ngay với chúng tôi

CHỢ SÀN GỖ NINH THUẬN
Email: chosango.com@gmail.com
Viber/Zalo/Mobi: 01298517369
Website: www.chosango.com