+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Lạng Sơn

Sàn gỗ Lạng Sơn

Sàn gỗ Lạng Sơn

Chợ sàn gỗ là đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn thiết kế lắp đặt các loại sàn gỗ. Ngày nay việc sử dụng sàn gỗ trong trang trí nội ngoại thất trở nên phổ biến trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa tại Lạng Sơn. Chợ sàn gỗ Lạng sơn là một chi nhánh của Chợ sàn gỗ.

Với các tính năng nổi bậc của sàn gỗ như khả năng điều hòa không khí. Tạo cảm giác thoải mái và sản khoái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Khi vào mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát mẽ. Trong quá trình sử dụng sàn gỗ không thải ra các loại khí độc hại. Được làm từ các loại gỗ trong tự nhiên nên sàn gỗ có bề mặt và màu sắc đẹp tự nhiên. Nhờ áp dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất nên sàn gỗ hạn chế được sự cong vênh, chống ẩm mốc, ăn mòn. Giá thành sản phẩm thấp hơn nhưng chất lượng tốt hơn.

Chợ sàn gỗ Lạng Sơn chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại sàn gỗ:
Sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ trong tự nhiên: Lim, Sồi, Óc Chó, Căm Xe,
Sàn gỗ Công Nghiệp được nhập khẩu từ các nước Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc,
Sàn gỗ ngoài trời được dùng trong các công trình ngoài trời. Được nhập khẩu từ các nước Đức, Bỉ, Hàn Quốc.
– Sàn nhựa giả gỗ được sử dung ngày phổ biến. Bởi tính năng chống nước nước tuyệt đôi. Không bị bị cong vênh do thay đổi thời tiết, có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt. Bề mặt đẹp như sàn gỗ tự nhiên giá thành lại thấp hơn.

Sàn gỗ Lạng Sơn

Sàn gỗ Lạng Sơn

 

CHỢ SÀN GỖ LẠNG SƠN
Website: www.chosango.com
Mail: chosango.com@gmail.com
Mob/Viber/Zalo:  01298517369