+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Hòa Bình

Sàn gỗ Hòa Bình

Sàn gỗ Hòa Bình

Chợ sàn gỗ là đơn vị chuyên cung cấp các lọai sàn gỗ cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Để mang lại cho khách hàng tại Hòa Bình những sản phẩm sàn gỗ, dịch vụ lắp đặt sàn gỗ, bảo hành bảo trì sàn gỗ lâu dài. Chợ sàn gỗ Hòa Bình nhận thi công lắp đặt sàn gỗ cho các công trình nhà ở, biệt thự tại Hòa Bình.

Tại sao lại chọn Chợ sàn gỗ Hòa Bình ?

Chợ sàn gỗ Hòa Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại sàn gỗ từ nước ngoài. Nên giảm tối đa được chi phí. Vì vậy sàn gỗ của chúng tôi có giá thành thấp hơn so với sàn gỗ có cùng chất lượng cùng thương hiệu.

Đội ngũ tư vấn năng động và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng. Giúp khách có thể chọn cho mình sàn gỗ phù hợp với sở thích và túi tiền. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và máy móc thi công hiện đại. Trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian sang trọng hơn, đẹp hơn, chi phí thấp nhất.

Chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi“.

Chợ sàn gỗ Hòa Bình cung cấp loại sàn gỗ nào ?

Tại Hòa Bình chúng tôi cung cấp các loại sàn gỗ:
– Sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Chiu Liu. Được làm từ các loại gỗ có trong tự nhiên nên người ta gọi là sàn gỗ tự nhiên.
– Sàn gỗ được nhập khẩu từ các nước Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Châu Âu như: Sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Alsa. Còn được gọi là sàn gỗ Công Nghiệp
– Sàn gỗ ngoài trời được sử dụng cho các công trình ngoài trời. Sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ sân vườn.
– Sàn nhựa Vinyl ngày càng thông dụng với tính năng chống nước, bề mặt có nhiều màu sắc để lựa chọn. Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước, hình dáng tạo nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.
– Sàn gỗ Engineer hay còn gọi là sàn gỗ chất lượng cao được nhập khẩu từ Đức, Italia, Hàn Quốc.

Sàn gỗ Hòa Bình

Sàn gỗ Hòa Bình

Quý khách tại Hòa Bình có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ xin liên hệ:
CHỢ SÀN GỖ HÒA BÌNH
Website: www.chosango.com
Email: chosango.com@gmail.com
Mobile: 01298517369