+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Hà Nội

Sàn gỗ Hà Nội

Sàn gỗ Hà Nội cung cấp sàn gỗ giá siêu rẻ

Ngôi nhà là tổ ấm của mọi gia đình, là nơi mọi người trở về sau một ngày là việc mệt mỏi. Do đó việc trang trí nội thất ngôi nhà rất quan trọng. Việc sử dụng gỗ làm vật liệu lát sàn đang dần trở nên phổ biến trên thế giới. Sàn nhà được làm từ gỗ sẽ đánh tan sự mệt mỏi trong công việc hằng ngày. Mang lại cho chúng ta sự thoải mái dễ chịu khi về đến nhà. Sàn gỗ Hà Nội với phương châm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà đích thực. Mang lại tổ ấm thật sự cho mọi người.

Sàn gỗ Hà Nội chuyên cung cấp các loại sàn gỗ, sàn nhựa uy tín tại Việt Nam đã có tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt tại Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Sàn gỗ Hà Nội phân phối sàn gỗ chất lượng cao

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng mẫu mã, chất liệu, quy cách cũng như màu sắc vân gỗ với giá thành cạnh tranh. Để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật liệu trong trang trí nội thất như:

Sàn gỗ tự nhiên: được làm từ các loại gỗ quý trong tự nhiên: Lim, Đinh Hương, Căm Xe, Chò, Gõ,… Là những loại gỗ cứng, không bị mài mòn.

Sàn gỗ công nghiệp: Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy Inovar, Janmi, Hornitek, Thaistar,.. từ Thái Lan, Malaysia, Châu Âu. Khắc phục được hầu hết các nhược điểm của sàn làm bằng gỗ tự nhiên.

– Sàn gỗ ngoài trời: là loại vật liệu lát sàn dùng cho các trong trình ngoài trời. Có khả năng chống cong vênh, chống nước, không bị mài mòn.

– Sàn nhựa: Sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa Galaxy,… Là vật liệu mới được xem như là phiên bản nâng cấp của sàn gỗ công nghiệp. Được làm từ PVC có khả năng chống nước tuyệt đối, không bị trầy xước, mối mọt, ẩm mốc. Dễ dàng thi công lắp đặt với 2 dạng là hèm khóa và dán keo.

Xin liên hệ:

TRUNG TÂM CHỢ SÀN GỖ HÀ NỘI

Website:www.chosango.com

Mail: chosango.com@gmail.com

Mob/Zalo: 01298517369

Sàn gỗ Hà Nội