+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Đà Lạt

Sàn gỗ Đà Lạt

Sàn gỗ Đà Lạt sự lựa chọn hàng đầu

Sàn gỗ Đà Lạt – Những năm gần đây đời sống vật chất của con người ngày càng được cải thiện. Do đó việc trang trí nội thất ngày càng được nhiều người quan tâm. Ngày càng nhiều người sử dụng gỗ làm vật liệu lát sàn. Để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và khẳng định giá trị cho căn nhà.

Ngày nay nhờ áp dụng những công nghệ mới vào sản xuất. Bề mặt sàn gỗ được sơn phủ bởi lớp sơn UV, tạo bề mặt sàn luôn sáng đẹp, giữ được màu sắc tự nhiên hài hoà của gỗ, tăng khả năng chống ẩm, chống mối mọt, hạn chế trầy xước, chịu nước tốt. Đặc biệt phù hợp với đặc điểm thời tiết ẩm ướt tại Đà Lạt.

Sàn gỗ Đà Lạt

Sàn gỗ Đà Lạt cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau

Hiện nay chosango.com đã có mặt tại Đà Lạt để đáp ứng nhu cầu thi công lắp đặt sàn gỗ của khách hàng tại khu vực Đà Lạt và các vùng lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn thiết kế và nhận thi công lắp đặt sàn gỗ trên tất cả các tỉnh thành cả nước.

Chúng tôi cung cấp các loại ván lát sàn được làm từ gỗ tự nhiên như Lim, Căm xe, Đinh Hương, Chò. Là những loại gỗ có độ cứng, không bị trầy xước, chịu lực tốt. Ngoài ra còn cung cấp các loại ván sàn gỗ công nghiệp với khả năng chống nước cao, không bị cong vênh, co rút. Giá thành thấp hơn so với ván sàn được làm từ gỗ tự nhiên. Nên trên thị trường gọi là sàn gỗ giá rẻ.

Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối các loại sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa giả gỗ. Với tính năng chịu lực va đập cao, dễ thi công, chống nước tuyệt đối, chống trầy xước,… Màu sắc và vân gỗ tinh tế đa dạng như các loại vân tự nhiên của gỗ. Nhất là sàn nhựa không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết. Không bị co rút khi thời tiết nắng nóng, không bị cong vênh vào mùa mưa ẩm ướt.

CHỢ SÀN GỖ ĐÀ LẠT
Hotline: 01298517369
Email: chosango.com@gmail.com