+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Cà Mau

Sàn gỗ Cà Mau

Sàn gỗ Cà Mau

Chợ sàn gỗ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trang nội thất bằng sàn gỗ. Sàn gỗ Cà Mau đáp ứng các nhu cầu về sàn gỗ, tư vấn kỹ thuật, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt sàn gỗ của khách hàng tại Cà Mau.

Sản phẩm sàn gỗ của Chợ sàn gỗ Cà Mau đạt chất lượng cao. Luôn có nhiều mẫu mã, màu sắc, vân gỗ cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Sàn gỗ của chúng tôi được nhập khẩu từ các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới.

Các sản phẩm chợ sàn gỗ Cà Mau cung cấp tại Cà Mau:

Sàn gỗ tự nhiên: sàn gỗ Lim, sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Căm Xe.
Sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar (Malaysia), sàn gỗ Thaixin (Thái Lan), sàn gỗ Alsa (Châu Âu).
– Sàn gỗ Engineer
– Sàn gỗ nhựa dùng cho các công trình như sân vườn, sân thượng, hành lang ngoài trời, hàng rào.
– Sàn nhựa Vinyl là vật liệu thông minh, có nhiều ưu điểm vượt trội. Sàn nhựa có nhiều sản phẩm với màu sắc, kích thước, hình dáng, hoa văn khác nhau.

Sàn nhựa giá rẻ Cà Mau

Sàn nhựa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị cong vênh hay co rút do thời thiết thay đổi. Là vật liệu dễ dàng lắp đặt, khách hàng có thể tự lắp đặt. Sàn nhựa ngày được sử dụng rộng rãi trong các khu vực công cộng như trường học, trung tâm thương mại, showroom. Không những vậy sàn nhựa ngày càng nhiều gia đình sử dụng làm vật liệu lát sàn nhà.

Tại Cà Mau chúng tôi đang cung cấp các loại sàn nhựa như: sàn nhựa Amstrong, sàn nhựa Deluxe, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ. Với 2 dòng sản phẩm là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa

Sàn gỗ Cà Mau

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt sàn gỗ tại Cà Mau xin liên hệ:
CHỢ SÀN GỖ CÀ MAU
Mobile: 01298517369
Website: www.chosango.com
Email: chosango.com@gmail.com