+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Bình Dương

Sàn gỗ Bình Dương

Tháng Tám 15, 2017 64 Tỉnh thành

Chợ Sàn gỗ Bình Dương nhà cung cấp tại Bình Dương

Nhu cầu sử dụng gỗ trong trang trí nội thất trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nắm bắt được xu thế đó Chợ sàn gỗ Bình Dương được thành lập. Nhằm phục vụ các nhu cầu thi công lắp đặt sàn gỗ tại Bình Dương.

Là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại sàn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới không qua bất cứ trung gian nào. Nên giảm được chi phí đến mức tối thiểu giúp cho sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất.

Chợ sàn gỗ Bình Dương cung cấp những loại sản phẩm nào ?

Tại Bình Dương quý khách hàng có thể mua các sản phẩm bên dưới tại công ty chúng tôi:

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ có trong tự nhiên như Căm Xe, Chiu Liu, Lim, Sồi. Được làm từ gỗ tự nhiên nên ván lát sàn thân thiện với môi trường. Tính năng ấm về mùa đông, mát về mùa hè là tính năng đặc biệt của gỗ tự nhiên.

– Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Bao gồm Inovar, Janmi, Thaixin, Alsa, Thaistar, Morser, Hornitek, Wilson.

– Sàn gỗ Engineer là loại sàn được ép từ những lớp gỗ tự nhiên lại với nhau. Được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Lord Paskquet, Hardwood, Foever.

– Sàn nhựa bao gồm : sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa Vinyl được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức,… . Mang những tính năng vươt trội như không bị thấm nước, không cong vênh, co rút, không bị ẩm mốc, mối mọt. Ngày nay sàn nhựa đang dần trở nên phổ biến, được rất nhiều người lựa chọn.

Sàn gỗ Bình Dương

Tại sao lại chọn Chợ sàn gỗ Bình Dương ?

Chợ sàn gỗ Bình Dương là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại ván sàn gỗ chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp cho các công trình lớn nhỏ như nhà ở, khách sạn, chung cư tại Bình Dương. Hơn 1000 mẫu mã khác nhau, tạo nên sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã kích thước. Tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Đội ngũ tư vấn viên năng động và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm mang lại sự sang trọng và tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

CHỢ SÀN GỖ BÌNH DƯƠNG
Hotline: 01298517369
Email: chosango.com@gmail.com