+841298517369Call our support 24/7
Menu
Sàn gỗ Bến Tre

Sàn gỗ Bến Tre

Tháng Tám 15, 2017 64 Tỉnh thành

Sàn gỗ Bến Tre cung cấp sàn gỗ tại Bến Tre

Đồng hành cùng với khách hàng trên thị trường sàn gỗ từ khi thành lập. Chợ Sàn Gỗ hiểu được thị hiếu và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và phân phối các loại sàn gỗ chất lượng cao cho mọi công trình như nhà ở, văn phòng, khách sạn, biệt thự,…tại tỉnh Bến Tre.

Chợ Sàn Gỗ là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các sàn gỗ đến tận tay người tiêu dùng. Với lợi thế đó nên giá bán sàn gỗ của chúng tôi luôn rẻ hơn cho cùng một loại chất lượng và thương hiệu.

Sàn gỗ Bến Tre

Sàn gỗ Bến Tre

Sản phẩm sàn gỗ Bến Tre của Chợ Sàn Gỗ

Là một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Chúng tôi luôn có những mẫu mã sàn gỗ được chọn lọc và có độ bền cao nhằm mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn.

Các sản phẩm sàn gỗ chúng tôi cung cấp tại Bến Tre:

Sàn gỗ tự nhiên: có các loại sàn gỗ như Căm Xe, Chiu Liu, Lim, Sồi, Giáng Hương,… .

– Sàn gỗ công nghiệp: có các loại sàn gỗ Inovar, Janmi (Malaysia), Thaixin, Leowood (Thái Lan), ALsa, Krono-Original (Châu Âu).

– Sàn gỗ Engineer: Sàn gỗ Lord Parkquet (China), BKB quet (Malaysia),

– Sàn nhựa: có các loại sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa Vinyl

Tại sao lại chọn Sàn gỗ Bến Tre của chúng tôi ?

– Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với trang thiết bị thi công hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và năng động của chúng tôi. Luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng.

– Sau quá trình thi công chúng tôi luôn quan tâm đến chế độ sau bán hàng. Vì thế, chúng tôi sẽ khắc phục, bảo trì bảo hành theo đúng cam kết khi gặp sự cố sàn gỗ.
– Miễn phí hoàn toàn công thợ thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì khi sàn gỗ của chúng tôi.